Volvo XC90 B6 Inscription 2022: Đột phá tới từ phân khúc Suv hạng sang

Volvo XC90 B6 Inscription 2022: Đột phá tới từ phân khúc Suv hạng sang

Đánh giá nhanh mẫu xe Volvo XC90 2022 mới có mặt tại Việt Nam: Volvo XC90

Đối với việc di chuyển ở tốc độ thấp, nó quản lý để tránh một số va chạm của một số ô tô ly hợp kép, điều này giúp tạo ra thời gian tốt hơn nhiều khi xe cộ qua lại hoặc xếp hàng trong một bãi đỗ xe chật hẹp.

Có một chút do dự khi cố gắng khởi động từ bế tắc trên một đường dốc, nhưng đó không phải là bất kỳ loại phá vỡ thỏa thuận nào.

 

Nếu không, tay lái đủ nhanh nhẹn để sử dụng xung quanh thị trấn, nhưng đủ trồng để cảm thấy như đang ở nhà trên con đường rộng mở.

Không có gì e ngại với XC90 mới nhất như một chiếc xe chạy trong đô thị, nhưng hãy tận hưởng nó trên đường cao tốc, với cảm giác lái thoải mái và khả năng bay thoải mái, và XC90 cấp nhập cảnh hoạt động như một người bạn đồng hành tuyệt vời trên đường.

Những bánh xe nhỏ hơn và hông xe cao hơn giúp bảo vệ chống va đập tốt khỏi những con đường gồ ghề, đồng thời hoạt động với hệ thống điều chỉnh hệ thống treo mang lại sự thoải mái. Volvo cũng đã cố gắng tránh làm cho XC90 trở nên mềm mại và ngột ngạt – một hành động cân bằng khó khăn nhưng đáng giá.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giàn kéo cuối tuần, phạm vi của XC90 được đánh giá là 2500kg (nhưng với tải trọng 200kg kéo), khiến nó đủ linh hoạt cho hầu hết các ứng dụng nhẹ đến trung bình.

Về mặt an toàn và hỗ trợ người lái, Volvo đã đánh dấu vào hầu hết các hộp với phanh khẩn cấp tự động và hỗ trợ giao lộ, hỗ trợ giữ làn đường và đi theo làn đường, giám sát điểm mù, cảnh báo giao thông cắt ngang phía sau, cảnh báo người ngồi sau, hỗ trợ chùm sáng cao.

Bộ giới hạn tốc độ với hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng và giám sát áp suất lốp được trang bị tiêu chuẩn.

Vẫn còn một số tính năng cho các cấp cao hơn, như cảnh báo lối ra an toàn (để ngăn chặn việc mở cửa vào lối đi của người đi xe đạp), camera 360 độ và AEB lùi, nhưng XC90 cơ bản không thiếu bất kỳ điều gì quan trọng.

Như trước đây có sáu túi khí, nhưng túi khí rèm chỉ dành cho hàng thứ nhất và thứ hai, điều này thể hiện một khoảng cách bảo vệ đối với một chiếc xe được thiết kế cho bảy chỗ ngồi.

Chi tiết mẫu xe Volvo XC60 2022 mới có mặt tại thị trường Việt Nam: Volvo XC60 2022

Các phần khác bao gồm những thứ như hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 8,0 inch với Bluetooth, đài AM / FM và phản chiếu điện thoại thông minh cho Apple và Android. Tuy nhiên, không có đài kỹ thuật số hoặc điều hướng có sẵn trên mô hình cơ sở.

Không có cần gạt nước tự động và không có hệ thống kiểm soát khí hậu – có sẵn cao hơn trong phạm vi. Đối với tất cả những điều đó, XC90 không thực sự trông hoặc cảm thấy cơ bản, nhưng vẫn để lại chỗ cho các biến thể đắt tiền hơn có thể ngồi thoải mái bên trên nó.

Volvo cũng cung cấp chế độ bảo hành 5 năm, không giới hạn km và dịch vụ giá giới hạn. Khoảng thời gian dịch vụ là 12 tháng hoặc 15.000 km và mỗi lần trong số năm lần đầu tiên có giá 459 đô la mỗi lần, hoặc 2295 đô la trong năm năm.

Về cốt lõi, bản cập nhật gần đây hơn cho XC90 đã không làm xói mòn tính linh hoạt dành cho gia đình toàn diện của mô hình. Có một cái nhìn sắc nét hơn ở phía trước và một số thay đổi chi tiết dưới da, nhưng đối với hầu hết người mua, các bit quan trọng vẫn như cũ.

Trong thông số kỹ thuật cơ bản nhất của nó, XC90 không phải là tất cả những gì quyến rũ, nhưng gói cũng không cảm thấy thấp cấp một cách cần thiết. Đó là sự cân bằng tuyệt vời giữa nhu cầu và mong muốn về mặt tính năng.

Tốt như động cơ diesel, hệ thống truyền động tất cả các bánh và tự động tám cấp ly hợp kép, ở mức gần 50 nghìn đô la ngay bây giờ, những người mua sắm có ý thức về chi phí hơn có thể sẽ xem xét lâu hơn về động cơ xăng V6.

Nhưng đối với những người lai dắt hoặc đi đến vùng tuyết, hoặc những người mua ở nông thôn với quãng đường dài giữa các điểm đến, không gì có thể đáp ứng được cho XC90 diesel.

Vì vậy, bạn đang mua một chiếc SUV hạng trung phổ thông trong khung giá $ 40K. Các lựa chọn rất phong phú. Có dòng xe Hyundai Tucson đã được cải tiến gần đây, chiếc Sportage đáng gờm của Kia hay chiếc Seltos tuyệt vời của nó, chiếc Toyota RAV4 và Honda CR-V đáng tin cậy, v.v.

Ngoài ra, bạn có thể bước vào một chiếc SUV cỡ nhỏ nhưng cao cấp như Volvo XC90200 LXC90ury đời 2021 với cùng một mức giá.

Đó là một tình huống thú vị. Khi các thương hiệu chính thống đang bổ sung công nghệ mới và tự nhiên thu phí nó, các thương hiệu cao cấp đã tập trung vào việc giảm chi phí gia nhập.

Tuy nhiên, đó chỉ là một phần. Phần còn lại là tùy thuộc vào người tiêu dùng, những người phải nhìn thấy ‘giá trị’ trong sản phẩm hợp túi tiền nhất của một thương hiệu cao cấp.

Nếu những thứ đẹp đẽ đi kèm với kim loại cao cấp hơn thu hút nhiều hơn các yếu tố hợp lý như kích thước, hiệu suất và công nghệ – thì mọi người sẽ cam kết.

Và các số liệu bán hàng cho thấy họ làm được điều đó.

Năm ngoái, khi phân khúc SUV cỡ nhỏ dưới 40 nghìn USD bị thu hẹp, loại sau 40 nghìn USD đã tăng 12,7%. Cho đến nay vào năm 2021, cùng một phân khúc đã đi từ phát triển đến bùng nổ, tăng đáng kinh ngạc 44% mỗi năm cho đến nay.

Volvo cũng đang tận hưởng chuyến đi – tăng 31,7% trong cùng khoảng thời gian.

Vì vậy, bạn nhận được gì trong lĩnh vực mua sắm $ 40K với Volvo? Bạn nhận được chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi – một chiếc Volvo XC90200 LXC90ury đời 2021 nhập cảnh.

So với mô hình năm 2020, mô hình mới năm 2021 có giá 44.445 USD trước khi chi phí vận chuyển. Đó là rẻ hơn 2055 đô la so với phiên bản năm ngoái và giá cả phải chăng hơn bao giờ hết. Volvo S90 2022


Có thể bạn quan tâm

Copyright 2017 by VOLVO VIETNAM – Đại lý phân phối xe Volvo chính hoãng toàn quốc của Volvo Việt Nam! Allright reserved.
096.585.8886