Volvo XC90 giá 3 tỷ 990 về Việt Nam: Hàng “KỊCH ĐỘC” cho khách SANG!

Volvo XC90 2020 thế hệ mới: Chúng tôi lựa chọn Volvo XC90 là “CHIẾC XE CỦA NĂM 2018”, vì những lí do cực kỳ chính đáng.  Đây là chiếc xe tuyệt vời nhất của Volvo dưới sự đầu tư tài chính cực kỳ mạnh mẽ của Geely, và chiếc SUV hạng sang 7 chỗ này mang đến sự kết hợp tuyệt vời nhất giữa vận hành, tính linh hoạt và công nghệ. Giá xe Volvo XC90 trên thị trường Việt Nam là 3 tỉ 990 triệu.

Dưới đây là những lí do lí giải tại sao chúng tôi lại lựa chọn Volvo XC90 là chiếc xe của năm 2016:
Điểm mấu chốt của Volvo XC90, đó là, có quá nhiều điều khiến khách hàng bị thuyết phục tuyệt đối, một khi bạn đã lựa chọn chiếc SUV hạng sang 7 chỗ, Volvo XC90.

Hãng xe Volvo khẳng định, trong thời gian tới, họ sẽ không sản xuất những chiếc xe cao cấp cỡ như Mercedes G Class hoặc BMW 7 Series. Volvo sẽ tập trung phát triển các sản phẩm ở phân khúc thấp hơn, đủ khả năng thách thức vượt qua các đối thủ như Acura, Lexus. Không có gì nghi ngờ nữa, Volvo XC90 là một chiếc xe được trang bị đầy đủ tất cả hệ thống tiện nghi nhất, công nghệ hàng đầu, cảm giác khoan khoái nhất khi điều khiển xe, sự linh hoạt và thoải mái.

Đúng như vậy, chúng ta chắc chắn sẽ bị ấn tượng bởi vẻ sang trọng, thanh lịch, nhẹ nhàng của xe. Chiếc xe trông rất đẹp, cảm giác lái tiện nghi, khiến cho bạn cảm thấy tuyệt vời. Chiếc xe cũng mang đặc trưng của Volvo, là một chiếc xe không gian rộng rãi, ghế ngồi thoải mái, mùi hương tỏa ra trong xe vô cùng dễ chịu. Volvo Việt Nam

Volvo XC90 khẳng định tham vọng của hãng xe hơi Thụy Điển, muốn dấn sâu vào thị trường xe SANG.

Ở bên trong, Volvo XC90 là một chiếc SUV sang trọng thỏa mãn mọi nhu cầu hiện đại nhất của bạn. Công nghệ được đánh giá cao cấp hàng đầu. Ấn tượng tổng thể, đó chính là cảm giác SANG TRỌNG mà bạn không ngờ đến, khi bước vào khoang nội thất của Volvo XC90.

Volvo XC90 mang đến cho bạn những gì bạn mong đợi nhất của một hệ thống giải trí, ở đẳng cấp cao. Hệ thống cũng vô cùng tương thích, dễ sử dụng giành cho người ngồi trong. Một khi bạn đã làm quen với hệ thống giải trí của Volvo, chắc chắn rất khó để bạn quay trở lại sử dụng hệ thống điều khiển với vô số những nút bấm của các dòng xe Đức khác.

Hệ thống âm thanh Bowers & Wilkins được coi là hệ thống âm thanh tuyệt vời nhất trên một chiếc xe SUV đương đại.

Và Volvo XC90 sở hữu một khối động cơ cực kỳ mạnh mẽ, chỉ 2.0, 4 xi lanh, nhưng công suất cực đại mà chiếc xe SUV hạng sang 7 chỗ này mang lại lên đến 320 mã lực. Lí giải cho ưu thế vượt trội này đó là, sự kết hợp hoàn hảo của Supercharged và Turbocharged, chỉ thua máy độ AMG của Mercedes. Một động cơ chỉ 4 xy lanh, đồng nghĩa với việc tiết kiệm nhiên liệu và cực kỳ thân thiện với môi trường.

Tổng kết: Tất cả mọi người yêu xe đều giành niềm tin tuyệt đối cho chiếc SUV hạng sang 7 chỗ, Volvo XC90, với một bảng dài những lí do vô cùng chính đáng.

Volvo là những chiếc xe của gia đình và coi trọng an toàn hàng đầu, và những giá trị truyền thống đó ngày càng được củng cố vững mạnh với sự thay đổi của công nghệ, giúp hãng xe hơi Thụy Điển ngày càng có chỗ đứng trong lòng người yêu xe.

Những người mua xe SANG hiện tại muốn một chiếc xe được tích hợp đầy đủ tất cả những công nghệ tân tiến hàng đầu, sự sang trọng tiện nghi hàng đầu. Xét trên khía cạnh này, những người yêu xe Volvo có thể tự tin rằng chiếc xe tuyệt vời nhất của Volvo hiện tại sẽ trở thành chiếc SUV tuyệt vời nhất chạy trên đường trong nhiều năm tới.

Thị trường xe SANG tại Việt Nam hiện cung cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn ở phân khúc xe SANG. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn một chiếc Lexus, một chiếc BMW hay một chiếc Mercedes. Nhưng nếu bạn muốn khởi đầu vị thế của mình trong vai trò của một người yêu xe Volvo, Volvo XC90 2020 là điểm tuyệt vời để khởi đầu một hành trình mới.


Có thể bạn quan tâm

Copyright 2017 by VOLVO VIETNAM – Đại lý phân phối xe Volvo chính hoãng toàn quốc của Volvo Việt Nam! Allright reserved.
096.585.8886