SO SÁNH VOLVO XC90 2020 và LEXUS RX: KHI ĐẲNG CẤP CHÂU ÂU LÊN TIẾNG!

Phân khúc SUV/Crossover hạng sang đang phát triển mạnh mẽ trên thế giới, khi mà hiện tại xu thế sở hữu xe SUV cho gia đình mình đã trở nên phổ biến, cho mục đích cá nhân hay công việc. 2 trong số những sự lựa mới nhất, đó chính là Volvo XC90 và Lexus RX, trong bộ cánh hoàn toàn mới. Nhưng ai trong 2 cái tên này là lựa chọn tốt hơn? Chúng tôi đang thực hiện so sánh 2 mẫu xe này để tìm ra câu trả lời. Trước tiên hãy tìm qua về 2 mẫu xe được thiết kế mới nhất của 2 tên tuổi này đã nhé.

Volvo XC90 2020

Volvo XC90 thế hệ mới được thiết kế lại hoàn toàn

Bên cạnh diện mạo hoàn toàn mới, trẻ trung, sang trọng và thanh lịch, đặc biệt ở khoang nội thất, Volvo XC90 mang đến một danh sách dài hệ thống tính năng mới, hệ truyền động mới với sự hiệu quả khủng khiếp.

Lexus RX

Lexus RX 2020 được hãng tiết lộ sẽ trình làng vào cuối 2019Lexus RX được thiết kế lại hoàn toàn mới mẫu xe năm 2016 thế hệ mới. Cũng giống như Volvo XC90 2020, thế hệ mới của Lexus với nội thất hoàn toàn mới, trang bị mới. Hệ truyền động của Lexus cũng được thay đổi, nhưng không thể sánh được với động cơ của Volvo.

Độ tin cậy

Bởi Volvo XC90 và Lexus đều mới, người dùng sẽ gặp đôi chút khó khăn trong việc đánh giá độ tin cậy của từng sản phẩm. Một điều đáng chú ý, Lexus đạt điểm cao trong top J.D.Power, còn Volvo XC90 thì đạt điểm gần như tuyệt đối.

Chế độ bảo hành của Volvo XC90 hiện tại ở thị trường Việt Nam là 3 năm hoặc 100,000 km. Trong khi đó, với Lexus RX chỉ là 2 năm. Có thể thấy, về độ tin cậy, Volvo XC90 chiếm ưu thế hơn hẳn so với mẫu SUV 5 chỗ Lexus RX.

Mức tiêu thụ nhiên liệu

Cả RX và Volvo XC90 đều mang đến cho khách hàng 2 sự lựa chọn động cơ. Đối với Volvo, hầu hết các model đều sử dụng hệ truyền động T6 – động cơ 316 mã lực, 2.0 lít, sử dụng cả Tăng áp và Siêu nạp, 4 xi-lanh, tiêu thụ khoảng 22 dặm một gallon trong thành phố và 26 mpg trên đường cao tốc.

Những người lái xe tìm kiếm sự hiệu quả hơn trong việc tiêu thụ nhiên liệu, có thể nâng cấp lên Volvo XC90 T8, có công suất  cực đại 394 mã lực và 18 dặm động cơ điện. Động cơ này tiêu thụ 24 mpg điều kiện thành phố / 27 mpg ở điều kiện đường cao tốc trong chế độ xăng thông thường. Volvo Việt Nam

Đối với RX, phiên bản tiêu chuẩn sử dụng động cơ V6 dung tích 3.5 lít, công suất cực đại là 295 mã lực. Có thể thấy, công suất cực đại của Lexus RX350 thua rõ rệt nếu so sánh với Volvo XC90, chưa kể dung tích động cơ to hơn đồng nghĩa việc ăn xăng sẽ rõ rệt hơn. (còn nữa)

Volvo XC90 được ủy quyền nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Volvo Car tại Việt Nam với giá xe Volvo là 3 tỉ 990 triệu đồng cho bản Inscription cao cấp. Địa chỉ showroom và trung tâm thương mại Volvo tại: Số 7-9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.


Có thể bạn quan tâm

Copyright 2017 by Allright reserved.