Volvo S90 Inscription 2021 lịch lãm và đẳng cấp.

Volvo S90 Inscription 2021 lịch lãm và đẳng cấp.

Có rất nhiều chỗ trên màn hình rộng cho thanh trượt nhiệt độ / chế độ mỏng ở mỗi bên Volvo S90 2021 của màn hình.

Tương tự đối với âm lượng: đó là menu kéo xuống từ đầu màn hình, không có điều khiển vật lý cho hành khách, chỉ có nút trên tay lái.

Thật tốt khi thấy một cặp màn hình sáng và rõ ràng, nhưng ngay cả trong cài đặt mờ nhất, màn hình trung tâm có thể sáng quá mức. Tương tự đối với đèn cảnh báo điểm mù, đèn này sẽ sáng lên như một ngọn hải đăng vào ban đêm.

Mặt khác, đèn pha LED không như mong đợi, với đèn chiếu thấp cung cấp một đường ánh sáng ngắn phía trước xe. Có lẽ không bất lợi trong thành phố, nhưng xa lý tưởng ở ngoài thị trấn. Hiệu suất chùm sáng cao phụ thuộc nhiều hơn vao mã.

Điều đó có thể là tốt nhất, vì bạn có thể nhét hộp đựng máy tính xách tay hoặc túi xách dưới bảng điều khiển trung tâm, vì vậy, để giữ an toàn cho nó khỏi bị khóa và khóa kéo, nó phải giữ được. Có sạc USB-A ở mỗi bên của bảng điều khiển trung tâm, điều này rất tiện lợi, mặc dù hơi kỳ lạ là USB chính để kết nối điện thoại thông minh nằm ở phía hành khách và không dễ dàng với người lái.

Về điều đó, tất cả các kiểu máy đều khởi chạy với Apple CarPlay, nhưng Android Auto ban đầu không khả dụng. Nó dự kiến ​​sẽ được triển khai vào một ngày sau đó. Chiếc xe mà chúng tôi đã thử nghiệm dường như cũng không yêu thích CarPlay, nói lắp khi Siri được gọi và thường gặp khó khăn để nghe rõ các lệnh của người lái xe, mặc dù micrô Bluetooth vẫn ổn trong quá trình thử nghiệm.

Bảng điều khiển Volvo XC90 2021 trung tâm cao có nhiều không gian, cả dưới bệ tỳ tay có nắp đậy hoặc phía trước bộ chọn bánh răng quay (có một đường cắt độc đáo, tạo cảm giác sang trọng), nhưng nhìn vào bên dưới và bạn có thể thấy có một số nhựa cứng bên dưới.

Hệ thống thông tin giải trí nguyên bản bao gồm đài AM / FM, nhưng thiếu đài kỹ thuật số hoặc điều hướng có sẵn. Có hai tùy chọn hiển thị: Space Fold, là một định dạng hiển thị trong xe hơi khá điển hình, hoặc The Foreign Space (ai đã đặt tên cho chúng?), Là sự kết hợp hài hòa giữa các ngôi sao và hành tinh trên hai màn hình, với mặt trăng quay động và thông tin phân tán khắp nơi.

Ngoài ra, có rất ít cách để báo cáo tin tức xấu. Ghế ngồi lớn và thoải mái, vị trí lái cho cảm giác tự nhiên, chỗ để chân phía trước rộng rãi và không có gì ngạc nhiên đối với giao diện của hầu hết các điều khiển.

Tuy nhiên, hãy khoan xuống một chút và nội thất gần như không có nút bấm có những thỏa hiệp. Chẳng hạn, không có phím tắt kiểm soát khí hậu, chỉ có phím cứng để tắt hệ thống hoặc máy lạnh.

Nếu bạn muốn thay đổi nhiệt độ, hãy chuyển sang không khí tuần hoàn hoặc điều chỉnh nhiệt chỗ ngồi, bạn sẽ cần chuyển đến các menu. Tùy thuộc vào điểm xuất phát của bạn, đây có thể là một hành trình hai hoặc ba nút trước khi bạn đến nơi cần đến.

Chuyển lên Lux có thêm ghế lái chỉnh điện, ghế trước sưởi, đường ray mái, vô lăng bọc da, điều hòa khí hậu hai vùng, cửa sổ một chạm trên tất cả các cửa (không chỉ người lái) cùng với tính năng mở từ xa từ xa, tạo sự riêng tư tông màu, kiểm soát hành trình thích ứng, cảm biến đỗ xe phía trước và hệ thống camera 360 độ.

Ultra sau đó bổ sung thêm màn hình thông tin giải trí 12,3 inch vẫn lớn hơn, cửa sổ trời toàn cảnh, ghế hành khách chỉnh điện, thông gió cho hàng ghế trước, vô lăng sưởi, sạc điện thoại không dây, màn hình hiển thị head-up, âm thanh tám loa (tăng từ sáu), nội thất hệ thống chiếu sáng, gương sưởi và bánh xe 19 inch.

Ở bên trong, cách trình bày bóng bẩy của nội thất chuyển sang không gian khá rộng rãi. Volvo  thực sự dường như đã rèn giũa để có được tất cả những ấn tượng đầu tiên. Ví dụ: nếu bạn là một người yêu thích nội thất, bạn sẽ thấy cảm ứng mềm xuất hiện trên hầu hết các điểm tiếp xúc trên bảng điều khiển và cửa.Volvo XC40


Có thể bạn quan tâm

Copyright 2017 by VOLVO VIETNAM – Đại lý phân phối xe Volvo chính hoãng toàn quốc của Volvo Việt Nam! Allright reserved.
096.585.8886