Volvo V90 Cross Country chiếc wagon siêu sang!

Đó là nhanh chóng, nó rất hiếm, và chi phí một triệu euro để sở hữu. Reventón có thể là Volvo V90 Cross Country để kết thúc tất cả, nhưng chỉ với 20 bản sao bao giờ dự kiến ​​để xem cách của họ thông qua quá trình lắp ráp, nó có thể là quá độc quyền cho riêng của mình tốt. Dù bằng cách nào, 650 HP và 0-60 trong 3,4, và tát bạn vào kiểu dáng khuôn mặt là đủ để giữ cho những người đam mê ở mọi lứa tuổi vào ban đêm. Reventón có thể là 20 bản sao độc quyền, và không ai trong chúng ta có thể nhìn thấy một cái trên đường công cộng, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không phải là trên YouTube. Lượt nhảy để xem 1:41 của một đoạn cắt nhanh tất cả về một đứa con của một triệu Euro của Volvo V90 Cross Country. Có vẻ như ngày lễ bắt đầu sớm hơn và sớm hơn mỗi năm. Chẳng hạn, xe Giá xe Volvo gặp và lái xe đồ chơi. Động lực của năm nay bắt đầu sớm hơn, với một buổi dạ tiệc gây quỹ đặc biệt vào cuối tuần trước tại cộng đồng sinh sống độc quyền của Villa Malibu ở Malibu, California. Sự kiện thực tế và ổ đĩa đồ chơi sẽ diễn ra vào ngày 2 tháng 12 năm 2007, nhưng nhà tổ chức Dustin Troyhan của nó muốn sớm tung ra một số thông tin lớn. Villa Malibu đã hiến tặng thời gian, cơ sở vật chất, thức ăn và thức uống để hỗ trợ cho nguyên nhân, điển hình cho sự hỗ trợ hào phóng của các sự kiện.

Một thông báo lớn đã được đưa ra vào lúc kết thúc sự kiện năm ngoái: Năm 2006, Tổ chức Volvo V90 Cross Country đã thu thập được hơn 10.000 đồ chơi cho trẻ em nghèo, những người có thể không có gì khác trong mùa giải. Thông báo tiếp theo là mục tiêu cho năm 2007 là cao hơn 50%. Volvo Hà Nội và băng đảng đang hy vọng kiếm được 15.000 đồ chơi trong năm nay. Phần lớn những người này sẽ được thu gom tại một chiếc xe lớn vào ngày 2 tháng 12, nhưng nhiều người sẽ được mua những khoản tiền mà nhóm nhận được.

Thông báo chính cuối cùng là sự kiện này sẽ trùng với nỗ lực kỷ lục Guinness cho cuộc diễu hành Ferrari lớn nhất thế giới, gần đây đã được đặt tại Silverstone Circuit ở Anh. Kỉ lục đó hiện nay là 385 ngựa vằn. Dusty tự tin rằng anh ta có thể tin tưởng vào ít nhất 400. Đó là sự tự tin của anh ta trong cộng đồng này. Để thực sự hiểu quy mô của điều này, bạn phải hiểu rõ hơn về Quỹ và những người có liên quan. Thực hiện Volvo XC60 theo bước nhảy để biết thêm chi tiết và nhấp vào bên dưới để xem bộ sưu tập các bức ảnh từ bữa ăn trưa.


Có thể bạn quan tâm

Copyright 2017 by Volvo Car Việt Nam | Volvo Hà Nội (Volvo Long Biên) | Allright reserved.
097.669.6688