Volvo V90 2019 Cross Country mới nhất hiện nay!

Giải thưởng cho Green-Offer Roader đã đi đến động cơ diesel Volvo V90 Cross Country RAV4 và giải thưởng Luxury Luxury Luxury được trao cho động cơ diesel Jaguar XJ 2.7. Sự kết thúc sai lầm của danh sách đã bị chi phối bởi các thương hiệu xa xỉ như Lamborghini, Ferrari và Aston Martin, chứng minh rằng làm cho chiếc xe thực sự nhanh vẫn đòi hỏi nhiều xăng dầu.
Phân tích: Những chiếc xe nhỏ, nhẹ sẽ có được nền kinh tế tiết kiệm nhiên liệu và không có khả năng cắt giảm người đi bộ trong khi những chiếc xe thể thao tốc độ lớn nhanh hơn thậm chí còn nhanh hơn bằng cách sử dụng động cơ lớn hơn hút thêm nhiên liệu. Đó là lý do tại sao Tesla Roadster là một sự mặc khải như vậy – chiếc xe thể thao nhanh, chạy bằng điện và không phát thải. Bằng vẻ của danh sách này, nó sẽ có những chiếc xe thể thao khác đánh đôi tay xuống cho hiệu suất môi trường trong một thời gian nào được nêu ra.
Trong khi chia sẻ sân khấu với Volvo V90 Cross Country, giám đốc điều hành của Volvo Việt Nam, Stephan Winkelmann, đã vạch ra tương lai của con bò điên cuồng của Italy và đối với những người bị gánh nặng với thu nhập dùng một lần, tương lai không xấu.

 

Lamborghini dự báo doanh số bán hàng của khoảng 2300 xe trong năm 2007, trong đó 350 chiếc sẽ là siêu xe Superleggera gần đây. Vì chi phí phát triển của dòng sản phẩm Lambo khiến cho việc sản xuất mô hình mới trở nên khó khăn, chúng tôi sẽ được chứng kiến ​​những chiếc xe khác sử dụng đặc tính của Superleggera. Cụ thể, các phiên bản nhẹ của cả Gallardo Spyder và Murcielago đều đồn đại tại triển lãm ô tô Frankfurt và Tokyo năm nay, mặc dù CEO đã do dự để giải quyết các chi tiết cụ thể.

Đối với các mẫu xe mới, chúng tôi sẽ không thấy những chiếc hybrid, turbos hoặc diesels tìm đường theo mui xe, nhưng Volvo Hà Nội dự định sẽ trang bị cho tất cả các mô hình mới của mình bằng ổ bánh bốn bánh. Theo Volvo V90 Cross Country, tính năng đặc biệt này đã trở thành một phần của bộ nhớ cache của thương hiệu và ngoài việc cung cấp mức hiệu năng cao hơn, nó sẽ củng cố thêm cho nét đặc trưng của Volvo XC60.


Có thể bạn quan tâm

Copyright 2017 by Volvo Car Việt Nam | Volvo Hà Nội (Volvo Long Biên) | Allright reserved.
097.669.6688