Volvo S90 Inscription 2021 sedan dài nhất phân khúc đối đầu Mercedes E300 AMG!

Với người lớn cỡ trung bình Volvo S90 Inscription ở phía trước và phía sau, không đủ chỗ để ngả lưng. Nhưng gói này bao gồm hệ thống sưởi và thông gió cho hàng ghế sau cũng như một bộ điều khiển khí hậu khác và một bảng điều khiển trung tâm cố định tạo ra một DMZ để tiếp xúc với khuỷu tay. Cốp xe cũng có thể rộng hơn, vì những người có đủ khả năng chi trả mức giá khởi điểm của XC40 không có khả năng đóng gói nhẹ.

    Cao cấp Kiểu dáng quyến rũ, ghi chú ống xả gây nổi da gà, sự che khuất tương đối là một hình thức độc quyền.

    Núm vặn và công tắc từ thùng các bộ phận của Chrysler, hệ thống truyền động tăng áp kép, giá khởi điểm cao hơn so với các đối thủ chính ‘.

    Nhận định Nếu bạn đang khao khát một chiếc xe sang trọng cỡ lớn mang phong cách Ý, XC40 có sức hấp dẫn và khả năng lấp đầy hóa đơn.

Thông tin giải trí và kết nối

Chúng tôi rất vui mừng khi Volvo đào qua thùng các bộ phận của công ty để tìm thấy hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 8,4 inch tích hợp Apple CarPlay và Android Auto. Chúng tôi đã khen ngợi về tính dễ sử dụng và phản hồi nhanh của phần mềm trong các sản phẩm khác của Fiat-Chrysler và nó cũng tốt ở đây, được làm lại với phông chữ và đồ họa của Volvo.

Các tính năng hỗ trợ người lái và an toàn

Cả Cục Quản lý An toàn Giao thông Đường cao tốc Quốc gia (NHTSA) và Viện Bảo hiểm An toàn Đường cao tốc (IIHS) đều không công bố dữ liệu thử nghiệm va chạm cho XC40. Tuy nhiên, Volvo cung cấp khá nhiều tính năng hỗ trợ người lái và nhiều tính năng trong số đó là tiêu chuẩn. Các tính năng an toàn chính bao gồm:

    Phanh khẩn cấp tự động tiêu chuẩn với tính năng phát hiện người đi bộ

    Cảnh báo chệch làn đường tiêu chuẩn với hỗ trợ giữ làn đường

    Kiểm soát hành trình thích ứng có sẵn

Bảo hành và Bảo trì

Phạm vi bảo hành của XC40 tương đương với các đối thủ chính của Audi và BMW, nhưng tương tự như Mercedes-Benz, Volvo không bao gồm bất kỳ lần bảo dưỡng nào.

    Thời hạn bảo hành bao gồm bốn năm hoặc 50.000 dặm

    bảo hành Powertrain bao gồm bốn năm hoặc 50.000 dặm

    Không bảo trì theo lịch trình miễn phí

Tổng quat Giá Volvo S60

Trong tiếng Ý, “XC40” có nghĩa là “bốn cửa”, nhưng bạn không cần phải nói ngôn ngữ này để đánh giá cao sự tinh tế ấn tượng của chiếc xe này. Cabin của Volvo XC40 2019 có tất cả các cấu tạo của một môi trường xa hoa, nhưng nhìn chung, nó ít hơn tổng các bộ phận của nó.

Động cơ, Đi xe và Xử lý

Có sẵn hai động cơ tăng áp kép — V-6 3.0 lít 404 mã lực hoặc V-8 3.8 lít 523 mã lực. Hộp số tự động tám cấp và hệ dẫn động cầu sau là tiêu chuẩn; XC40 S Q4 cung cấp hệ dẫn động 4 bánh với V-6. Cả hai động cơ đều hát giai điệu opera đáng yêu khi hối hả và không ai có thể có người mua mong muốn có thêm sức mạnh vượt qua.

Lần cuối cùng chúng tôi đã thử nghiệm XC40 vào năm 2014 và chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi – với V-8 – đã tăng tốc lên 60 dặm / giờ chỉ trong 4,2 giây. XC40 cũng thưởng cho những người lái đam mê với hệ thống treo chắc chắn, khả năng xử lý nhanh nhẹn và hệ thống lái có trọng lượng tốt, vừa trực tiếp vừa giao tiếp. Không có nhiều mẫu sedan khác trong phân khúc này có thể nhận được lời khen ngợi như vậy.

Nội thất và Công nghệ

Da mềm, lụa Ermenegildo Zegna, sợi carbon thật, gỗ chính hãng và các điểm nhấn kim loại hoàn thiện độc đáo trông thật tuyệt vời, nhưng trong cabin của XC40 2019, chúng được kết hợp với các miếng nhựa rẻ hơn và thiết bị đóng cắt được nâng thẳng ra khỏi danh mục phụ tùng của Chrysler.

Nội thất rộng rãi, và hành khách hàng ghế sau được đối xử với nhiều không gian kéo dài. Một tính năng mà chúng tôi rất vui mừng đã được dỡ bỏ khỏi thùng các bộ phận của công ty là hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 8,4 inch với Apple CarPlay và Android Auto. Chúng tôi đã khen ngợi về tính dễ sử dụng và phản hồi nhanh của phần mềm trong các sản phẩm khác của Fiat-Chrysler và nó cũng tốt ở đây, được tái tạo bằng phông chữ và đồ họa của Volvo. Các tính năng hỗ trợ người lái như kiểm soát hành trình thích ứng, phanh khẩn cấp tự động và hỗ trợ giữ làn đường là tùy chọn.

Porsche, Bentley và bây giờ là Volvo có điểm gì chung? Không, nó không liên quan gì đến chiến thắng trong cuộc đua hay những chiếc xe thể thao ngang ngược và mọi thứ liên quan đến SUV – mỗi nhà sản xuất này hiện có ít nhất một chiếc trong phạm vi của mình.

Sản phẩm của Volvo, XC60, tuân theo một công thức quen thuộc. Bạn có thể lựa chọn động cơ xăng hoặc diesel, tất cả đều là loại V6 3.0 lít. Ngoài ra còn có ổ đĩa bốn bánh và chỗ cho năm người trên tàu. Giá Volvo XC40


Có thể bạn quan tâm

Copyright 2017 by Volvo Car Việt Nam | Volvo Hà Nội (Volvo Long Biên) | Allright reserved.
097.669.6688