Volvo S60 R-DESIGN 2021 -Sedan thể thao đáng mua.

Màn hình thông tin giải trí rộng 12,3 inch và mặc dù lúc đầu giao diện có vẻ hơi bận rộn nhưng Giá Volvo S60  đóng gói rất nhiều thứ. Giống như giao diện chuyển đổi nội thất xuống sâu hơn, nó hơi khó khăn, nhưng sẽ sớm có ý nghĩa với mọi thứ có không gian dành riêng cho nó .

Đồ họa cực kỳ sắc nét và sự phù hợp giữa màn hình chính, màn hình hiển thị head-up và màn hình công cụ kép ở hai bên của tacho là đúng. Tuy nhiên, thật khó để biết liệu thiết bị đóng cắt một bề mặt mới hơn của XC40 có tốt hơn các điều khiển chuyên dụng vật lý của dòng Macan hay không.

Tôi không thích biểu tượng phản hồi xúc giác xa xôi, gấp gáp và bảng tiếp xúc dễ bị nhòe, vẫn hiển thị đường viền của thiết bị chưa được lắp đặt. Tôi cho rằng đối với mỗi người của riêng họ.

Có thể cho rằng, tính thực dụng của bất kỳ chiếc Volvo nào hiếm khi được ưu tiên, tuy nhiên bên dưới cửa hậu được hỗ trợ có 600L dung tích chứa đến đầu hàng ghế sau hoặc 1510L đầy đủ lên đến nóc xe với hàng ghế sau được gập lại. Không tệ, mặc dù XC40 wagon cung cấp lần lượt là 745L và 1680L.

An toàn cũng vậy, mặc dù có lẽ không phải là trọng tâm chính, nhưng vẫn được thể hiện tốt với túi khí bên phía trước và phía sau, túi rèm, túi khí đầu gối cho cả hai ghế trước, nắp ca-pô bảo vệ người đi bộ bật lên, cảnh báo va chạm phía trước và phanh giảm thiểu va chạm (AEB) với tính năng phát hiện người đi bộ và giám sát điểm mù. ANCAP vẫn chưa áp dụng xếp hạng cho bất kỳ mẫu xe Volvo nào, mặc dù Euro NCAP xếp hạng tất cả các biến thể XC40 với thông tin xác thực năm sao tương đương và tem thời gian năm 2017.

Dịch vụ giảm 12 tháng một lần hoặc 15.000 km mà không có chương trình trả trước hoặc giá cố định. Bảo hành bao gồm ba năm không giới hạn số km – mặt sau của gói trong điều kiện ngành, mặc dù nhiều thương hiệu uy tín đang giữ vững điều kiện ba năm.Giá Volvo XC90

Mức tiêu thụ nhiên liệu chính thức được đánh giá là 12,3L / 100km, trong khi thử nghiệm chúng tôi ghi nhận 14,3L / 100km. Đó là điều tốt, nhưng một lời cảnh báo cho những người dùng thành thị nghiêm túc – xung quanh thị trấn, mong đợi các con số trong độ tuổi thấp đến giữa 20 một cách dễ dàng.

Bất kỳ lần lái xe nào, dù là khiêm tốn và có thiện chí hay khàn khàn và mù mờ, đều là một dịp xuất hiện trên XC40 Coupe Turbo. Vẫn còn điều gì đó chưa được nhận ra đầy đủ về bản chất thể thao của một chiếc xe có kích thước và trọng lượng như vậy.

Tất nhiên, XC40 này không phải là chiếc Volvo đầu tiên có tư thế lái cao hơn và trọng lượng hạn chế lớn, nhưng nó có thể mang những gánh nặng đó bằng tính cách kiên quyết và kinh nghiệm.

Nó vẫn quyến rũ, nhanh chóng, được mài dũa và theo chủ nghĩa khoái lạc. XC40 có cần phải trở thành coupe và được ban tặng danh hiệu Turbo không? Có lẽ là không, nhưng điều đó hoàn toàn không nên dừng lại, và vẫn chưa dừng lại, Volvo từ việc cung cấp một chiếc du lịch gia đình lớn với khả năng tốt nhất của mình.

Bạn chỉ cần tìm kiếm chỗ ở cho kỳ nghỉ cuối tuần và bạn sẽ thấy mình đang bị tấn công bởi các tùy chọn thân thiện với môi trường được thiết kế để khiến bạn cảm thấy như đang giảm bớt tác động của mình đến môi trường.

Điều này cũng có thể được nói đối với một số xe hơi. Lấy Volvo S60 E-Hybrid và Range Rover Sport Hybrid mà chúng tôi đã có ở đây.

Cả hai đều đến từ các thương hiệu có uy tín đang theo đuổi những cách thức mới để giảm lượng khí thải trung bình của đội xe, nhưng cả hai đều không được thiết kế để cảm thấy khắc khổ theo bất kỳ cách nào, hình dạng hay hình thức nào. Giá Volvo XC60


Có thể bạn quan tâm

Copyright 2017 by Volvo Car Việt Nam | Volvo Hà Nội (Volvo Long Biên) | Allright reserved.
097.669.6688