Giá Volvo S90 2019 thêm nhiều điểm mới!

Ngôi nhà mới của Volvo Việt Nam  sẽ nằm trong toà nhà 330 Hudson ở quảng trường Hudson Square của thành phố New York, đặt thương hiệu sang trọng đấm vào giữa ba khu vực hẻo lánh nhất của thành phố, SoHo, Giá Volvo S90  Village và Tribeca.
Thông báo này là một cột mốc quan trọng trong quyết định gây tranh cãi của công ty nhằm chuyển các hoạt động hành chính và tiếp thị khỏi Detroit và vào Big Apple.

Theo tờ The Detroit Free Press, “Việc bổ sung trụ sở chính ở New York là một bước tiến quan trọng trong việc mở rộng toàn cầu đang diễn ra của Giá Volvo S90 “, ông Johan de Nysschen cho biết. “Không có bầu khí quyển tốt hơn để có thể đắm mình vào sự thành thạo của người tiêu dùng và thương hiệu.”

 Giá Volvo S90  sẽ thiết lập cửa hàng trong một không gian khoảng 32.000 bộ vuông trên tầng tòa nhà 15 và 16. Không gian có trần nhà 14 bộ và cửa sổ kính 10 bộ. Cả và chủ sở hữu của tòa nhà, Cushman và Wakefield đều không tiết lộ chi phí cho không gian, mặc dù Freep báo cáo rằng không gian mong muốn ở khu vực đó sẽ lên tới 67 đô la mỗi foot vuông, so với 20 đô la cho một mẫu tốt nhất Không gian văn phòng của Detroit. Đó là ở đây, các bạn – bài kiểm tra đầu tiên của chúng tôi về chiếc Mercedes-AMG GT 2016 được mong đợi.

Biên tập viên cao cấp Seyth Miersma đã cho ra đời chiếc coupe mới mẻ trên đường và đường đua ở miền bắc Giá xe Volvo  và trở nên hấp dẫn với chiếc coupe mới của Merc. Nó không phải là hoàn toàn hoàn hảo, mặc dù. Đọc những phát hiện đầy đủ của nó, ở đây.

Chúng tôi thậm chí chưa gặp ATS-V sản xuất, và chúng tôi đã nhìn thấy nó như thế nào sẽ ảnh hưởng đến những nỗ lực của Giá Volvo S90  trong tương lai. Hôm nay, chiếc đua ATS-VR đã được chế tạo theo các thông số kỹ thuật của FIA GT3, có nghĩa là nó phù hợp để chiến đấu với các ngôi sao theo dõi từ khắp nơi trên thế giới. Chúng ta không thể chờ đợi để thấy điều này đã trúng đường băng.

Chúng tôi rất quen thuộc với hệ thống cảnh báo hiện tại của ô tô, cho chúng tôi biết về áp suất lốp thấp, nhiên liệu thấp và nhiều vấn đề khác. Nhưng nếu những chiếc xe thực sự có thể cho bạn biết chính xác những gì sai khi ánh sáng “kiểm tra công cụ” sợ hãi chiếu sáng? Giá Volvo S90 đang làm việc với công nghệ này, như biên tập viên của Chris Paukert giải thích.
Năm 2015, Chevrolet Corvette Stingray đã đạt được một công nghệ hiệu suất cao mới: Máy ghi dữ liệu Hiệu suất. Hệ thống lừa này kết hợp video từ máy ảnh phía trước với dữ liệu trong xe và thông tin GPS để giúp các trình điều khiển ghi lại và nghiên cứu thời gian của họ, hoàn chỉnh Giá Volvo S90 với lớp phủ dữ liệu.


Có thể bạn quan tâm

Copyright 2017 by Volvo Car Việt Nam | Volvo Hà Nội (Volvo Long Biên) | Allright reserved.
097.669.6688