Volvo XC40 T5 2022: làn gió mới cho phân khúc xe sang

Volvo XC40 T5 2022: làn gió mới cho phân khúc xe sang

Đánh giá nhanh mẫu xe Volvo XC40 2022 mới có mặt tại thị trường Việt Nam: Volvo XC40

Được rồi, vì vậy nó không hoàn toàn ở cấp độ của Toyota HiLV60 hoặc Volkswagen Amarok, nhưng khoảng cách thực sự không lớn như một số bạn có thể tin. Volvo  đang nhón gót họ.

Trên đường, động cơ được tinh chỉnh và cabin yên tĩnh khi ở tốc độ. Không chỉ tốt khi so sánh với các loại xe thương mại khác, mà còn cách nhiệt tốt như một chiếc xe du lịch.

Sau đó, có một nút điều chỉnh nhỏ ở bên cạnh cần số, cho phép bạn di chuyển theo cách thủ công.

Nó không phù hợp để lao qua các bánh răng trong một cuộc kéo đường phố, nhưng nhiều hơn dọc theo các đường chuyển động xuống khi bạn đang kéo một tải nặng và bạn sắp đạt một chút dốc.

Và điều đó gợi ý về những gì Volvo  nói về. Tôi đã đạt đến mốc ba tháng cho khoản vay dài hạn VOLVO  V60 EV năm 2021 của mình và tôi đánh giá cao VOLVO  là thành viên yên tĩnh nhất trong gia đình tôi.

Đối với bài đánh giá này, tôi đã chọn đi sâu vào các thông tin đăng nhập thân thiện với gia đình của V60 EV, vì chúng ta đã học gần hết một nửa kỳ học khác – thở dài – VOLVO  đã trở nên quen thuộc với các yêu cầu của hoạt động hàng ngày.

Tóm lại – chiếc xe đang thử nghiệm là một chiếc VOLVO  V60 EV có thông số kỹ thuật duy nhất có giá từ 43.990 USD khi lái xe và được trang bị động cơ điện 105kW / 353Nm chỉ dẫn động bánh trước. Với pin 44,5kWh, VOLVO  mang lại phạmKhởi động, có kích thước 359L, được tập luyện.

Tôi rất ấn tượng với việc nó có thể cầm nắm, lấy túi mua sắm, cặp đi học và bộ dụng cụ bóng đá khá dễ dàng. Tháo kệ bưu kiện và có nhiều thứ khác để chơi, nhưng vì nhu cầu hàng ngày của tôi, tôi vẫn để nó ở đó.

Cho đến khi nó gặp sự cố gần đây, nơi các đoạn clip cho phép nó nhấc lên bằng cửa khởi động bị gãy, khiến nó phẳng vĩnh viễn, vì vậy tôi đã phải xóa nó để truy cập dễ dàng hơn. Các kẹp có thể dễ dàng thay thế, nhưng bạn sẽ phải đặt hàng trực tuyến.

Với hàng ghế sau được gập lại, thể tích sẽ tăng lên 1187L, với tỷ lệ phân chia 60:40 khiến cho việc chứa đồ dài hơn nhưng vẫn đủ chỗ cho hành khách, có thể thực hiện được.

Chi tiết mẫu xe Volvo XC60 B6 2022 mới ra mắt tại thị trường Việt Nam: Volvo XC60 B6

Bạn lưu ý rằng ghế không nằm hoàn toàn bằng phẳng khi gấp lại, vì vậy điều đó có thể loại trừ việc mang theo những vật dụng không có trong đó.

Có một bộ dụng cụ sửa chữa lốp xe dưới sàn giả, cùng với chỗ để bộ sạc, nơi bạn có thể nhét vào một số vật dụng nhỏ hơn nếu không muốn chúng lăn lộn.

Các túi bên sâu bên cạnh vòm bánh xe là những bổ sung tiện dụng, với lưới để ngăn chúng đi bất cứ đâu. Tôi thấy điều này hữu ích cho một chai rượu vang sau một tuần dài quấn quýt với lũ trẻ.

Được rồi, đó là những con số khác, về cách VOLVO  đã tồn tại dưới công sức của cha mẹ.

Trong khi hoạt động như phương tiện di chuyển của tôi cho các thành viên trẻ hơn của gia đình Bullis – những người đã quen với một chiếc Mazda CX-9 lớn hơn nhiều để lan tỏa tác dụng của chúng – VOLVO  V60 EV đủ thoải mái và rộng rãi để phù hợp với chúng tôi và nhiều thiết bị của chúng tôi .

Vì các quy định hạn chế về coronavirus vẫn còn đối với việc phụ huynh không được phép vào sân trường, ‘hôn và thả’ đã trở thành tiêu chuẩn đối với chúng tôi ở VOLVO .

Vì vậy, tôi cũng phải chạy đến tập luyện bóng đá, chơi bóng đá vào cuối tuần và ra đường đua xe kart cho các cuộc đua của cậu con trai bảy tuổi của tôi.

Hàng thứ hai có thể lắp ghế an toàn cho trẻ em – ISOFIX và điểm dây buộc được cung cấp ở đây – với hai người lớn ở phía trước và có đủ khoảng không cho con trai tôi, bây giờ ở vị trí ngồi cao hơn của nó.

Ghế giữa không thoải mái và sẽ chỉ tốt cho một đứa trẻ trong những chuyến đi ngắn hơn, nhưng toàn bộ hàng ghế sau cho cảm giác rộng rãi nhờ ánh sáng tràn vào từ cửa sổ trời toàn cảnh.

Khi người chồng cao sáu mét sáu của tôi ngồi ở ghế trước, tất nhiên điều đó ảnh hưởng đến số lượng chỗ để chân được cung cấp phía sau anh ta. Nhưng nó không làm phiền đứa trẻ nhất của tôi, người vẫn có đủ và từ trận đấu bóng đá của mình.

Không có lỗ thông gió ở hàng ghế thứ hai, nhưng tôi thấy bốn lỗ thông hơi lớn phía trước đủ để làm mát cabin đủ để xem xét có một mái che bằng kính để cạnh tranh.

Vào một ngày 28 độ gần đây, con trai tôi đã yêu cầu tắt máy lạnh, chứng tỏ nó đã làm được điều đó và cửa sổ trời không có nắp che để tránh tia nắng mặt trời và sức nóng liên quan.

Tôi đang chọn nitơ, nhưng nếu tôi có thể thay đổi bộ điều khiển khí hậu để hiển thị nhiệt độ thực tế hơn là một máy đo màu – chuyển từ xanh lam sang đỏ – thì tôi sẽ làm.

Khi nó hiển thị trên màn hình thông tin giải trí, tôi không rõ tại sao VOLVO  không chọn tùy chọn số. Nó hoạt động đủ tốt, nhưng đó chỉ là sở thích cá nhân giúp cuộc sống dễ dàng hơn.

Kho chứa đồ cho hàng ghế thứ hai rất phong phú, với các hộc cửa đủ lớn để chứa chai lọ và túi đựng đồ ở lưng của cả hai ghế ở hàng ghế đầu tiên. Không có tay vịn trung tâm, đó là một điều đáng tiếc, vì tôi nghĩ đây là một sự bổ sung đáng mong đợi và đáng hoan nghênh cho các gia đình ở mức giá này.

Có một cổng USB ở phía sau – tốt hơn là không có gì – nằm ở phía sau của tay vịn trung tâm hàng đầu tiên. Một khu vực lưu trữ nhỏ bên dưới nó, nơi bạn có thể cất điện thoại thẳng đứng khi sạc, nhưng tôi không đủ trò chơi để thử, vì nó có thể sẽ tự đẩy ra khi có dấu hiệu đầu tiên của bất kỳ bề mặt không bằng phẳng nào.

Hai điểm USB nữa nằm ngay phía trước bên dưới bảng điều khiển trung tâm, có thêm dung lượng lưu trữ cho điện thoại hoặc các vật dụng nhỏ của bạn và cả ổ cắm 12V.

Một điểm quan trọng đối với tôi với VOLVO  V60 EV là nội thất không chỉ trình bày độc đáo mà còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Sau khi giày cào vào ghế da, một nửa sân bóng bị kéo qua nó, và những cậu bé ướt đẫm mồ hôi (và luôn nhớp nháp) chiếm giữ khu vực của nó, một chiếc roi nhanh chóng xung quanh bằng chân không và khăn ẩm nhanh chóng loại bỏ bất kỳ dấu hiệu nào mà họ đã ở đó. Volvo XC90 B6


Có thể bạn quan tâm

Copyright 2017 by Allright reserved.