Volvo XC60 thiết kế mới: Chiếc SUV 5 chỗ hiện đại nhất từ Thụy Điển!

Volvo XC60 hoàn toàn mới đã sẵn sàng mang lại phong cách Bắc Âu tới công chúng. Theo khuôn mẫu của  chiếc crossover 3 hàng ghế rất thành công Volvo XC90, Volvo đã thiết kế lại chiếc xc60 cho năm nay. Giá xe Volvo XC60 2017 bây giờ là khoảng trên 1 tỷ.

Volvo XC60 hoàn toàn mới, bắt đầu được bán  tại thị trường Mỹ vào cuối năm 2017, sẽ cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như BMW X3, Audi Q5, Mercedes-Benz GLC-class.

Phong cách thiết kế và hiệu năng: Volvo Việt Nam

Thiết kế mặt tiền đột phá, lưới tản nhiệt lớn, bên trên là logo  Volvo đặc trưng. Cặp đèn pha Thor Hammer  lấy từ chiếc SUV xc90 to hơn (và cả sedan S90), nhưng trong một số tiểu tiết thì xc60 có vẻ nhẹ nhàng hơn.

Đường eo cao hơn, cửa kính gọn hơn để tạo ra dáng xe thể thao mà không làm giảm tầm nhìn. Cách tiếp cận mới  giúp Volvo giữ được truyền thống mà vẫn bắt kịp xu thế mới. Xuống phần đuôi xe, thiết kế vẫn giữ nguyên cặp đèn hậu thẳng đứng, có thêm một phần nhỏ tràn cửa hậu tới gần mép biển số.

Bên  trong, nội thất XC60 chỉ có đôi chút khác biệt so với sự đơn giản nhẹ nhàng trong nội thất XC90 và S90. màn hình thông tin giải trí lớn, hai bên là hai khe điều hòa. Màn hình cảm ứng điều khiển hầu hết các chức năng, sử dụng tương tự như một chiếc máy tính bảng  nằm dọc.  Không có nhiều lựa chọn gỗ ốp nội thất như là trên XC90,  vì vậy giá xe Volvo XC60 cũng rẻ hơn.

Volvo đã công bố phiên bản mạnh mẽ nhất của Volvo XC60, đó là phiên bản t8 với hệ thống động cơ đôi, kết hợp động cơ xăng siêu nạp/tăng áp,  với động cơ điện để sản sinh ra tổng cộng 400 mã lực. Xe có hệ truyền động 2 cầu với động cơ điện truyền động cầu sau. Một chiếc xc60 được trang bị đầy đủ sẽ khiến Mercedes GLC43 và Audi Q5 phải chạy dài với khả năng tăng tốc từ 0 tới 100 km/h trong 5,3 giây.

Trên XC90, hệ động cơ T8 này là cao cấp nhất, và trên xc60 cũng vậy. Các hệ động cơ khác vẫn chưa được công bố tuy nhiên chúng tôi có thể giả định rằng XC60 sẽ được trang bị cả hiện động cơ 4 xylanh 2 lít tăng áp Turbo và Turbo/siêu nạp như trên xc90. Nếu vậy, hai hệ động cơ này tương ứng sản sinh 250 và 316 mã lực. Do trọng lượng nhỏ hơn, nên XC60 sẽ nhanh nhen hơn so với XC90.

Giá xe Volvo XC60 thế hệ mới giờ vẫn chưa được cung cấp!

Hiện nay showroom và xưởng dịch vụ chính hãng Volvo Car Hà Nội đã đi vào hoạt động được ba tháng. Chúng tôi hiện đang trưng bày những mẫu xe Volvo sang trọng nhất, an toàn nhất, giá tốt nhất tại Việt Nam. Hãy đến với Volvo Car Hà Nội để được tận hưởng dịch vụ đẳng cấp  Bắc Âu nay hôm nay. Địa chỉ số 7-9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội. Điện thoại:  097. 111. 7799. Trân trọng cảm ơn.

 


Có thể bạn quan tâm

Copyright 2017 by VOLVO VIETNAM – Đại lý phân phối xe Volvo chính hoãng toàn quốc của Volvo Việt Nam! Allright reserved.
096.585.8886