Volvo S90 Inscription 2021-Sedan cho người tinh tế

Volvo S90 Inscription 2021-Sedan cho người tinh tế

Cảm giác lái Volvo S90 được mô tả tốt nhất là hãng xe go-kart.

Nó nặng hơn nhiều so với một chiếc sedan cỡ nhỏ, điều này rất dễ nhận thấy khi di chuyển trong thị trấn, nhưng bản chất nhọn và trực diện của nó rất thú vị qua một loạt khúc cua.

Volvo ghi nhận con số tiêu thụ nhiên liệu chính thức là 6,8L / 100km, mặc dù trong một tuần lái xe trong thành phố, mức tiêu thụ 8,4L / 100km trong thử nghiệm. Hệ dẫn động cân bằng hơn trước đây của XC90 GT, bao gồm cả đường cao tốc và chu trình đô thị kết hợp, đã mang lại cho chúng tôi con số nhiên liệu khoảng 7,5L / 100km. XC90 GT có thể được đổ đầy nhiên liệu không chì thông thường.

Volvo ủng hộ XC90 GT với chế độ bảo hành 7 năm / km không giới hạn trong ngành. Bảo hành đi kèm với 12 tháng hỗ trợ bên đường miễn phí và có thể được gia hạn trong khoảng thời gian 12 tháng (lên đến tám năm) bằng cách chỉ cần đưa XC90 GT trở lại đại lý Volvo để bảo dưỡng.

Nói về dịch vụ, Volvo cung cấp một chương trình giá giới hạn trong đó bảy dịch vụ đầu tiên có giá tổng cộng là 3295 USD. Dịch vụ phải được hoàn thành mỗi năm hoặc 10.000 km, tùy theo điều kiện nào đến trước. 

Cũng nên xem xét, Volvo sẽ bắt đầu xuất xưởng Volvo XC90 2021 nâng cấp vào tháng 5. Phong cách đã được làm mới một cách tinh tế để giữ cho XC90 phù hợp với phần còn lại của dòng xe Volvo rộng lớn hơn, trong khi các trang bị mới khác cho năm 2021 bao gồm phanh đỗ xe điện, hệ thống âm thanh Krell cập nhật, khởi động từ xa (từ chìa khóa) và cửa sổ trời.

Chi nhánh của Volvo tại Úc vẫn chưa công bố giá cho phiên bản mới, mặc dù vậy, bạn có thể mong đợi nó sẽ đến vài nghìn đô la so với những gì bạn hiện có thể mua một chiếc XC90 GT tiền facelift.

Mẫu sedan Volvo S60 GT được ANCAP thử nghiệm lần cuối vào năm 2018, nơi nó đạt được xếp hạng an toàn 5 sao đầy đủ.

Vì vậy, có đáng để chờ đợi mẫu xe mới hay một chiếc xe thế hệ hiện tại là một lựa chọn tốt hơn nếu bạn có thể được giảm giá?

Nếu bạn không phải bận tâm về việc sở hữu những thứ mới nhất và tuyệt vời nhất, thì đó được cho là một quyết định tốt hơn để có được một thỏa thuận tốt trên XC90 GT sắp ra mắt. Sự thay đổi về thông số kỹ thuật giữa ô tô thông số năm 2020 và ô tô thông số năm 2021 là tương đối nhẹ và nếu bạn có thể nhận được nhiều hơn nữa mức giá đã chiết khấu 35.940 đô la Mỹ khi lái xe của Volvo, thì tôi cho rằng đó là động thái thông minh hơn.

Miễn là bạn mua Volvo XC90 GT và biết rằng nó nghiêng nhiều về khía cạnh hiệu suất của mọi thứ hơn bình thường, thì nó vẫn là một chiếc sedan ấm áp thú vị với đủ trang bị và thông số kỹ thuật để khiến bạn hài lòng trong nhiều năm tới

Người Úc yêu thích những chiếc SUV. May mắn thay, khi xuống lối đi mua sắm SUV cỡ lớn, người tiêu dùng tha hồ lựa chọn. Đó là một phân khúc đang bùng nổ và không ngừng phát triển với các thương hiệu liên tục phải làm mới mẫu mã của họ để duy trì tính cạnh tranh.

Giống như nhiều hãng khác, Volvo chiếm hai mẫu xe trong danh mục này là XC90 và CX-9. Chúng tôi đã thử nghiệm XC90 – một trong những lựa chọn phong cách hơn trong phân khúc đã bão hòa và một bảng tên đã qua một chặng đường dài kể từ khi nó ra mắt vào năm 2018 với chỉ hai thông số kỹ thuật được cung cấp, cả hai đều đóng gói động cơ diesel. Tua nhanh đến năm 2021 và phạm vi là vô tận, cung cấp tổng cộng 11 biến thể.

Mẫu xe thử nghiệm của chúng tôi là Volvo XC90 Asaki LE 2021, đứng đầu dòng XC90. Nó được trang bị động cơ diesel tăng áp 2,2 lít kết hợp với hộp số tự động sáu cấp và dẫn động cả bốn bánh. Chiếc xe đầu kéo này có giá khởi điểm là 69.290 đô la không bao gồm chi phí trên đường. XC90 của chúng tôi đã bao gồm thảm sàn ở mức $ 303,45, với tổng chi phí thử nghiệm là $ 69,593.

Asaki có nhiều tính năng tiêu chuẩn, chẳng hạn như màn hình lái xe 7,0 inch, nội thất da nappa, ghế trước làm mát và vô-lăng sưởi, trong khi Asaki LE hoán đổi ghế băng ở hàng thứ hai cho hai ghế cơ trưởng có sưởi và một chiếc ghế riêng bảng điều khiển trung tâm với khay để cốc và USB.

Bước vào Volvo XC90, điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy là sự thoải mái của nó. Tất cả các yếu tố đều ở độ cao hoàn hảo, Giá Volvo XC40 bao gồm cả vị trí lái – vào và ra đều dễ dàng, và cần số nằm trong tầm với hoàn hảo.


Có thể bạn quan tâm

Copyright 2017 by VOLVO VIETNAM – Đại lý phân phối xe Volvo chính hoãng toàn quốc của Volvo Việt Nam! Allright reserved.
096.585.8886