V90 Cross Country 2021 chiếc xe mui dài mang đến sự nổi tiếng cho hãng

Volvo là thương hiệu nổi tiếng với các toa xe và các mẫu xe mui dài mới nhất của công ty Thụy Điển — bao gồm cả V90 Cross Country 2021 — đang hướng phong cách thân xe này lên hạng sang. Dựa trên V90 wagon thông thường, V90 Cross Country bổ sung hệ thống treo nâng và hệ dẫn động bốn bánh tiêu chuẩn để cải thiện khả năng vận hành trong thời tiết khắc nghiệt. V90 Cross Country 2021

Giống như V60 Cross Country nhỏ hơn, V90 Cross Country đi kèm với các dấu hiệu kiểu dáng cứng cáp hơn để phù hợp với cá tính của nó. Bên trong, các chi tiết trang trí bằng gỗ thật, ghế điêu khắc và một khu vực chứa hàng lớn cân bằng giữa tính thực dụng với sự sang trọng để tạo hiệu ứng tốt. Nhiều tính năng hỗ trợ người lái, bao gồm phanh khẩn cấp tự động tiêu chuẩn với tính năng phát hiện người đi bộ và chế độ lái bán tự động.

Giống như các đối tác sedan và wagon, V90 Cross Country nhận được một sự thay đổi nhẹ cho năm mô hình 2021, hoàn chỉnh với những tinh chỉnh về kiểu dáng bên ngoài, hệ thống âm thanh nổi Bowers & Wilkins mới và hệ thống lọc hạt trong cabin. Động cơ bốn xi-lanh tăng áp và siêu nạp của V90 Cross Country – được gọi là T6 theo tiếng Volvo – dự kiến ​​sẽ không thay đổi đến năm 2021, mặc dù các mẫu xe châu Âu sẽ được cung cấp hệ thống hybrid 48 volt. Volvo XC40 R-Design 2021

Volvo đã không công bố giá cho V90 Cross Country 2021, nhưng chúng tôi không mong đợi nó sẽ thay đổi nhiều so với kết quả của năm 2020. Tất cả các mẫu xe đều đi kèm với hệ thống truyền động T6 và hệ dẫn động tất cả các bánh, và hầu hết các tính năng mong muốn của toa xe đều đạt tiêu chuẩn, bao gồm công nghệ lái bán tự động, cửa sổ trời lớn, màn hình đo kỹ thuật số, ghế bọc da thật và điều hòa khí hậu tự động hai vùng. .

Động cơ T6 là loại 4 xi-lanh 2.0 lít tăng áp và tăng áp tạo ra công suất 316 mã lực. Khả năng tăng tốc khá nhanh, nhưng việc cung cấp năng lượng không nhất quán tuyến tính trên toàn bộ dải vòng quay. Tại đường thử, chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi đã đạt vận tốc 60 dặm / giờ trong 5,9 giây, một tốc độ nhanh đối với một toa xe gia đình. Mercedes-Benz E450 wagon vẫn nhanh hơn, tăng tốc lên 60 dặm / giờ chỉ trong 4,8 giây. Volvo XC60 R-Design 2021

Mặc dù V90 Cross Country không mang lại cảm giác thể thao, nhưng nó nhanh nhẹn, lái tốt và mang lại khả năng vào cua ấn tượng. Hệ thống phanh rất mạnh mặc dù bàn đạp có cảm giác xốp, và trong thử nghiệm phanh 70 đến 0 dặm / giờ của chúng tôi, V90 Cross Country đã dừng lại sau 173 feet.

Vì động cơ phân khối nhỏ, cảm ứng cưỡng bức, V90 Cross Country có một trong những xếp hạng tiết kiệm nhiên liệu EPA cao nhất trong phân khúc xe sang. Tuy nhiên, nó không đáp ứng được kỳ vọng trong thử nghiệm thực tế của chúng tôi về khả năng tiết kiệm nhiên liệu trên đường cao tốc. EPA cho biết V90 Cross Country sẽ đạt 30 mpg trên đường cao tốc, nhưng chúng tôi đã thấy 29 mpg trên tuyến đường dài 200 dặm của mình.

Ngoài Mercedes-Benz, không có công ty nào làm nội thất sang trọng hơn Volvo. Các cabin ấm áp và thoải mái của thương hiệu Thụy Điển đưa ra một lý lẽ thuyết phục cho mức giá cao cấp của toa xe. Họ cung cấp đồ trang trí chất lượng cao, thiết kế trang nhã và công nghệ chất lượng. Da hai tông màu trên vô-lăng, các nút bấm có họa tiết, gỗ hở lỗ đẹp mắt, vỏ loa nghệ thuật, màn hình thông tin giải trí kiểu máy tính bảng được định hướng theo chiều dọc — tất cả đều giúp tách biệt các phương tiện của Volvo khỏi gói. Volvo XC90 Excellence 2021

Như trường hợp của hầu hết các toa xe, V90 Cross Country cung cấp không gian nội thất rộng rãi. Tuy nhiên, nó không hoàn toàn hiệu quả trong bộ phận vận chuyển hàng hóa như Mercedes. Nó cũng không thể đánh bại Subaru Outback sang trọng trong khu vực đó. Mercedes và Subaru đều chứa nhiều vali hành lý phía sau hàng ghế sau hơn Volvo. Với tất cả các ghế được gập lại, V90 Cross Country có 21 trường hợp trong khi Outback có 22 chỗ và E-class là 24.


Có thể bạn quan tâm

Copyright 2017 by VOLVO VIETNAM – Đại lý phân phối xe Volvo chính hoãng toàn quốc của Volvo Việt Nam! Allright reserved.
096.585.8886