Giá xe Volvo XC60 2017 thế hệ mới siêu tiện nghi và sang trọng!

Volvo XC60 thế hệ mới đã được ra mắt chính thức vào cuối tháng 2 vừa qua tại Thụy Sĩ. Xe là phiên bản thiết kế mới hoàn toàn, dựa trên nền tảng khung gầm SPA giống như S90 và XC90, thay thế cho XC60 phiên bản cũ. XC60 đại diện cho tinh hoa của ngành công nghệ xe hơi châu Âu, khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ bởi sự sang trọng và tinh tế trong ngoại hình và nội thất.

Hiện nay tại Việt Nam, giá xe Volvo XC60 2017 phiên bản R-Design đang ở mức 1 tỷ 960 triệu. Với sự kiện ra mắt của Volvo xc60 thế hệ mới, nhiều khả năng mức giá của XC60 R-Design sẽ có biến động.

Nội thất của XC60 là một bước tiến lớn so với phiên bản cũ. Bảng Taplo đã được thiết kế lại để thu gọn phần trống phía trên. Xe được trang bị màn hình thông tin giải trí mới nằm ngay chính giữa, với khe điều hòa ở hai bên. Hệ thống thông tin giải trí được điều khiển qua màn hình cảm ứng trung tâm, định hướng dọc, khe điều hòa hai bên được phân bố giống như trên S90. Bảng điều khiển trung tâm cũng gọn gàng hơn hẳn, rất ít nút bấm cơ học. Chỉ có một núm xoay duy nhất và một vài nút bấm nằm bên dưới màn hình cảm ứng. Volvo Việt Nam

Thiết kế cửa xe mới với hộp chứa đồ phía dưới không vuông vắn như phiên bản cũ nhưng vẫn rộng rãi, hơn nữa phần gác tay trên cửa còn thoải mái hơn. Bảng điều khiển phía sau cao hơn còn ghế trông như được lắp ráp từ nhiều môđun khác nhau, đảm bảo được độ linh hoạt, thoải mái. Da bọc ghế có lỗ với chức năng giải nhiệt thông hơi hay sưởi ấm. Phần lồi đỡ đùi và lưng cũng được gia cố để tăng cường khả năng nâng đỡ cơ thể.

Phần ghế sau sử dụng da bóng, có lưới chứa đồ. Cũng giống như ghế trước, ghế sau được bọc da có lỗ tản nhiệt và phần lồi gia cường. Ghế giữa không rộng rãi và thông hơi tốt như ghế hai bên, có khả năng gập xuống, tạo thành tựa tay và hộp chứa đồ nhỏ.

Cuối cùng, cốp chứa đồ sau có vẻ như không thay đổi nhiều lắm so với phiên bản cũ, theo như ước tính sơ bộ của chúng tôi. Có một lựa chọn hàng ghế sau tỷ lệ 60/40 và lựa chọn hàng ghế thứ ba. Hai hàng ghế sau có thể dễ dàng gập xuống để tăng diện tích cốp chứa đồ lên hơn gấp đôi.

Hiện nay tại showroom và xưởng dịch vụ chính hãng Volvo Car Hà Nội, giá xe Volvo XC60 2017 đang là trên 1 tỷ đồng. Giá xe luôn được cập nhật thường xuyên  và chính xác. Để biết thêm chi tiết về Volvo XC60 cùng các sản phẩm xe sang thương hiệu Volvo khác hãy đến với chúng tôi tại địa chỉ: số 7-9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà. điện thoại: 097 111 7799. Trân trọng cảm ơn!


Có thể bạn quan tâm

Copyright 2017 by VOLVO VIETNAM – Đại lý phân phối xe Volvo chính hoãng toàn quốc của Volvo Việt Nam! Allright reserved.
096.585.8886