Chi tiết giá xe Volvo mới nhất và chính sách ưu đãi tháng 9 này

Chi tiết giá xe Volvo mới nhất và chính sách ưu đãi tháng 9 này 

Điểm qua bảng giá xe Volvo được phân phối chính thức tại Việt Nam

Có chức năng Âm thanh của thiên nhiên cho Bảng giá xe Volvo các tình huống xung quanh  có tiếng ồn trắng, chẳng hạn như âm thanh của lửa nổ, quán cà phê ngoài trời hoặc đi bộ trong tuyết.

Tất cả chúng ta đều biết cuộc sống gia đình thực sự sẽ thấy nhu cầu đối với Wiggles từ một độ tuổi nhất định, hoặc Ariana Grande vô tận vào thời điểm sau đó, vì vậy mặc dù có vẻ hơi kỳ quặc nhưng đây có thể là thời gian nghỉ ngơi hoàn hảo.

Là một trong những chiếc có nhiều nhất, Santa Fe Highlander có một danh sách phong phú các thiết bị hỗ trợ và an toàn tiêu chuẩn, như nguồn cấp dữ liệu camera điểm mù để hỗ trợ khi chuyển làn, camera 360 độ, hỗ trợ va chạm khi lùi và thậm chí là khả năng đỗ vào hoặc ra khỏi một không gian bằng cách sử dụng phím fob làm điều khiển từ xa.

Đó là trên các tính năng được tìm thấy trong các mẫu Santa Fe khác, như kiểm soát hành trình thích ứng, giám sát điểm mù, giám sát sự chú ý của người lái, hỗ trợ thoát ra an toàn, nhắc nhở người ngồi sau, hỗ trợ giữ làn và đi đúng làn đường, cảnh báo giao thông cắt ngang phía sau, giám sát áp suất lốp và sáu túi khí, với túi rèm cho hàng đầu tiên và thứ hai.

Có thể gắn tối đa ba dây buộc hàng đầu hoặc hai ghế trẻ em ISOFIX ở hàng thứ hai (nhưng không phải ở hàng thứ ba).

Những người đang tìm kiếm một trải nghiệm uy tín, mà không cần phải bỏ ra sáu con số để xếp vị trí thứ bảy, thì không cần tìm đâu xa.

Tôi đã mua một chiếc đã qua sử dụng này với giá 10.000 đô la với khoảng 20.000 km trên động cơ và 95.000 km đối với ô tô. Tôi đang tìm kiếm một động cơ diesel nhỏ với nền kinh tế tốt có khả năng chịu tải. Đáng buồn là tôi bị mất xe sớm khi đổ xăng (đừng hỏi) và công ty bảo hiểm đã xóa sổ do giá kim phun mới quá cao.

đạt điểm ANCAP năm sao từ năm 2018. Santa Fe đạt 94% về khả năng bảo vệ người lớn, 86% về bảo vệ trẻ em, 67% đối với những người đi đường dễ bị tổn thương (người đi bộ và đi xe đạp) và 78% cho các hệ thống hỗ trợ an toàn.

Điểm số này không được nâng cấp để phản ánh những thay đổi được giới thiệu vào năm 2021 với việc bổ sung phanh khẩn cấp tự động hỗ trợ giao lộ trên AEB phát hiện người đi bộ và người đi xe đạp đã được trang bị.

Về chi phí sở hữu, Santa Fe diesel yêu cầu dịch vụ theo lịch trình cứ sau 12 tháng hoặc 15.000 km, với dịch vụ giá giới hạn Xe Volvo XC40 có sẵn ở mức 459 đô la mỗi lượt cho năm dịch vụ đầu tiên hoặc dưới dạng gói trả trước với giá 1377 đô la trong ba năm, lên đến $ 2295 trong năm năm.

Các tuyên bố chính thức về mức tiêu thụ nhiên liệu cho thấy Santa Fe ở mức 6,1 lít / 100 km và trong quá trình thử nghiệm, phải thừa nhận rằng trong một số trường hợp giao thông rất thưa thớt, chúng tôi đã ghi nhận mức 6,3L / 100km cao hơn một phần khi lái xe trên đường cao tốc và đô thị.

Hệ thống truyền động của Volvo  Santa Fe là một thiết bị hoàn hảo nhất. Nó đủ thoải mái và êm ái xung quanh thị trấn, nhưng nó có một số cơ để linh hoạt nếu bạn ngồi vào mọi chỗ ngồi trong cabin mà không cảm thấy căng thẳng.

Động cơ turbo diesel 2,2 lít bốn xi-lanh của Volvo  tạo ra công suất 148kW tại 3800 vòng / phút và 440Nm trong khoảng từ 1750 đến 2750 vòng / phút, đi kèm với hộp số tự động ly hợp kép tám cấp và hệ dẫn động tất cả các bánh.

Đó là một hệ thống truyền động trơn tru và ổn định có thể thực hiện công việc ở tốc độ thấp mà không gây cảm giác giật cục, đồng thời mượt mà và nhanh chóng khi bạn tăng tốc. Trong quá trình kiểm tra, chúng tôi nhận thấy rằng nếu bạn cố gắng khởi động nhanh chóng, Santa Fe có thể do dự và làm chậm tiến độ một cách trực giác.

Nhưng hãy lên ga nhẹ nhàng hơn và nó có thể khá nhanh.

Có một vài trường hợp mà hộp số ly hợp kép tự động có thể tạm dừng hoặc rùng mình, chỉ một chút, nhưng tất cả vẫn như cũ. Nếu bạn có một con đường lái xe dốc, bạn có thể nhận thấy nó nhiều nhất, nếu không, nó có thể không phát huy tác dụng.

Hệ thống treo được điều chỉnh để tạo sự thoải mái hơn là động lực học, vì vậy bạn sẽ có được khả năng hấp thụ va đập tuyệt vời và khả năng vượt trội khỏi vô số các cục và va chạm rải rác trên các con phố ngoại ô.

Do đó, hệ thống lái không chính xác hoặc được quay số, nhưng đối với một chiếc xe đôi khi có thể có cả gia đình trên xe, cảm giác thoải mái và ổn định hơn sẽ khiến bạn yên tâm. Ở tốc độ đỗ xe cũng có rất nhiều hỗ trợ, giúp việc đỗ xe trở nên dễ dàng.

Tinh chỉnh động cơ là tốt nhưng có lẽ không phải là tuyệt vời. Mặc dù động cơ diesel của Volvo  gần đây đã được xử lý theo một loạt các bản cập nhật để giữ cho nó hiện đại, nhưng vẫn có một số động cơ diesel nhãn hiệu kêu lách cách ở một số điểm nhất định trong phạm vi vòng quay.

Nó không gây khó chịu khi xâm nhập, nhưng bạn sẽ có xu hướng thấy nó ồn ào nhất và rung cảm nhất ở những điểm điều tiết nhẹ quanh thị trấn mà Santa Fe có khả năng làm được nhiều nhất.

Với kích thước bên ngoài nhỏ gọn hơn một cái gì đó như Toyota Kluger, nhưng nội thất vẫn thực dụng và sang trọng đáng ngạc nhiên, Volvo  Santa Fe Highlander mang rất nhiều sức hấp dẫn.

Những người đang tìm kiếm một trải nghiệm uy tín, mà không cần phải bỏ ra sáu con số để xếp vị trí thứ bảy, thì không cần tìm đâu xa.

Tôi đã mua một chiếc đã qua sử dụng này với giá 10.000 đô la với khoảng 20.000 km trên động cơ và 95.000 km đối với ô tô. Tôi đang tìm kiếm một động cơ diesel nhỏ với nền kinh tế tốt có khả năng chịu tải. Đáng buồn là tôi bị mất xe sớm khi đổ xăng (đừng hỏi) và công ty bảo hiểm đã xóa sổ do giá kim phun mới quá cao.

Kích thước phía sau của Volvo XC90 có thể không phù hợp nhất cho những gia đình sẽ sử dụng hàng thứ ba hàng ngày, nhưng để sử dụng bán thường xuyên vào cuối tuần hoặc những chuyến đi chơi xa của gia đình, nó hoạt động tốt.


Có thể bạn quan tâm

Copyright 2017 by VOLVO VIETNAM – Đại lý phân phối xe Volvo chính hoãng toàn quốc của Volvo Việt Nam! Allright reserved.
096.585.8886