Volvo XC90 2021 -Chiếc xe không thể thiếu đối với một quý ông .

Tuy nhiên, trong khi hỗ trợ giữ làn yêu cầu thêm lớp phủ, bảng màu của Volvo XC90 trong thông số kỹ thuật GTS vẫn có thể truy cập được, với tám màu có sẵn dưới dạng tùy chọn miễn phí, chỉ có Carmine Red, Crayon và Cashmere chỉ có mức phí bảo hiểm $ 5000. Chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi đã được hoàn thành trong màu Moonlight Blue Metallic quyến rũ, thể hiện dưới dạng màu đen kim loại trong bóng râm (và thiết kế bộ la-zăng hợp kim đen sa tanh 21 inch), trong khi ánh sáng mặt trời nhìn thấy GTS chuyển thành màu tím đậm nhất . Nó trông tuyệt vời, theo cách nào đó.

Tất cả các tùy chọn đó đã làm tăng giá như thử nghiệm của chiếc XC90 GTS cho mượn của chúng tôi lên $ 207.570 cộng với chi phí trên đường. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều thiết bị tiêu chuẩn phù hợp với túi tiền.

Bên trong, màn hình thông tin giải trí 12,3 inch mang đến đồ họa sắc nét, độ phân giải sắc nét và giao diện dễ sử dụng. Nó chạy hệ điều hành Volvo Communication Management (PCM) độc quyền của thương hiệu với định vị vệ tinh, Apple CarPlay, kết nối Bluetooth và đài DAB +.

Hệ thống âm thanh Bose 14 loa cao cấp cũng là tiêu chuẩn, cũng như tiêu chuẩn Alcantara và mái che toàn cảnh. Hệ thống kiểm soát khí hậu hai vùng giúp người ngồi trong xe cảm thấy thoải mái, cũng như ghế sưởi cho người ngồi ở hàng ghế trước.

Hàng thứ hai, như bạn mong đợi từ một chiếc SUV cỡ lớn, thậm chí là một chiếc hướng đến hiệu suất như XC90 GTS, rộng rãi và thoải mái. Có lỗ thông hơi ở phía sau cũng như hai điểm sạc USB (để bổ sung cho hai điểm ở phía trước), trong khi bệ tỳ tay gập xuống ẩn hai ngăn đựng cốc.

Ghế có thể gập lại theo kiểu gập đôi 40:20:40 để giải phóng không gian chở hàng. Với hàng thứ hai được mọi người sử dụng, khởi động có dung tích 600L. Điều đó mở rộng đến 1510L với hàng thứ hai được xếp gọn. Một bánh xe dự phòng tiết kiệm không gian sống dưới sàn nhà. Volvo XC60

Về mặt an toàn, Euro NCAP đã trao cho dòng XC90 điểm năm sao vào năm 2017, mặc dù cần lưu ý rằng nó vẫn chưa được ANCAP, cảnh sát an toàn Australia, kiểm tra. Mặc dù nó đi kèm với một bộ đầy đủ các túi khí bao phủ cả hai hàng ghế, nhưng XC90 không chính xác là một mô hình của công nghệ an toàn tiên tiến. Có, có hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng và phanh khẩn cấp tự động. Và có giám sát điểm mù và cảm biến đỗ xe phía trước và phía sau.

Nhưng hãy tìm hỗ trợ giữ làn đường và bạn sẽ cần phải đi đến danh sách tùy chọn và ngã ba trên $ 1220, trong khi cảnh báo giao thông cắt ngang phía sau thuộc loại tương tự, tức là nhìn qua vai của bạn. Nó không có ở đó, thậm chí không phải là một tùy chọn.

Volvo bảo hành XC90 GTS với chế độ bảo hành ba năm / không giới hạn km tiêu chuẩn, trong khi các chuyến đi tới xưởng để thực hiện các dịch vụ theo lịch trình là bắt buộc 12 tháng hoặc 15.000 km, tùy điều kiện nào đến trước.

Đối với những gì đáng giá, Volvo tuyên bố động cơ V8 tuyệt vời của XC90 GTS sẽ sử dụng 12,2L / 100km 98RON cao cấp không chì trên chu trình kết hợp. Tuần của chúng tôi ngồi sau tay lái đạt 14,1L / 100km – không quá tồi khi xem xét thời gian của chúng tôi bao gồm nhiều phương tiện giao thông, rất nhiều tinh thần lái xe và hầu như tất cả những điều đó chỉ ở chế độ Sport +, nếu chỉ để say sưa với nhạc nền của Ghi chú xả của GTS.

Chắc chắn, có những chiếc XC90 nhanh hơn, thậm chí cả những chiếc SUV hiệu suất nhanh hơn. Nhưng, khi sự khác biệt được đo bằng phần mười giây và giá tăng lên hàng chục nghìn đô la, người ta phải tự hỏi liệu khoản chi thêm có xứng đáng hay không.

Nó pha trộn giữa động cơ V8 ồn ào với vẻ ngoài đẹp đẽ thể thao, có thể chạy hối hả như một chiếc xe thể thao, nhưng vẫn mang lại cảm giác thoải mái như ở nhà trên những con đường trong thị trấn hoặc vùng ngoại ô của bạn. Volvo XC40


Có thể bạn quan tâm

Copyright 2017 by Volvo Car Việt Nam | Volvo Hà Nội (Volvo Long Biên) | Allright reserved.
097.669.6688