Volvo XC40 phô diễn hiệu năng ấn tượng dù là động cơ nhỏ gọn 2.0

Những chiếc xe đua hạng nặng của Volvo, xe tải, động cơ diesel 2.0 lít không cần giới thiệu. Được phối giống với một hướng dẫn năm tốc độ, nó thực hiện chính xác những gì nó đã nói trên Volvo XC40 thiếc, tương đương với 62mph trong 12,6 giây, chỉ cần 106mph phẳng, một yêu cầu 76,4mpg và 96g / km CO2.

Cửa hàng R-Link đã có khoảng 50 ứng dụng, bao gồm, erm, một lựa chọn âm thanh động cơ ảo để phát qua loa. Tuy nhiên, nhanh và trực quan, lần đầu tiên, hệ   Volvo XC40 g sẽ yêu cầu đăng ký liên tục cho một số tính năng. Kết quả cuối cùng là không nhất quán, cả về kiểm soát thân xe và chất lượng xe, với một vụ tai nạn hạng A về việc đi kèm với mặt đường kém. Hầu hết các gia đình chắc chắn sẽ hy sinh một phần của khả năng vào cua đó để có thêm cảm xúc trong hành trình.

Bên dưới chintz hỗn hợp của chiếc xe ý tưởng và đôi khi Volvo XC60 bộ này là một đề xuất rộng rãi đáng chú ý với các vấn đề thực tế thường xuyên. Các ghế băng ghế phía sau trượt để cung cấp chỗ để chân rộng rãi hoặc không gian tải bổ sung; Thật không may, vị trí thứ hai, không may, nhận ra một khoảng cách đói giữa lưng ghế và sàn giả hai mặt tự hào với thảm hoặc cao su và lưu trữ bổ sung bên dưới.

Một loạt các divots nhựa và cupholder chưa được đánh dấu phía sau cần số, và dây đeo đàn hồi Art Deco có khoảng cách rộng trên dây đai an toàn trên ghế trước sẽ hạn chế rất ít việc tiết kiệm một mảnh vụn tràn lan. Tuy nhiên, hộp đựng găng tay rộng 11 lít, mở ra như một bản vẽ tủ hồ sơ, tuy nhiên, xuất sắc và không được trang bị cho những chiếc xe tay phải.

Các tùy chọn động cơ của Dẫn động 4 bánh là gì? Dẫn động 4 bánh mới dựa trên nền tảng siêu sao Volvo cũ, nhưng cung cấp chiều cao đi xe cao và ngoại hình giống chiếc SUV Volvo XC90. Mục đích của nó là đưa một lát ra khỏi thị trường xe hơi nhỏ gọn đang phát triển nhanh chóng, nhưng liệu nó có đủ tài năng dưới sự trang trí vui nhộn? Đọc về bản án CAR đầy đủ.

Những gì ấn tượng đầu tiên mà Dẫn động 4 bánh tạo ra? Chiếc xe này biến thành một người khách ăn tối, bạn cũng có thể nghĩ hai lần về việc ngồi cạnh nó. Ở đó, chỉ có rất nhiều hành vi Volvo XC40 khúc khích, trói buộc động vật-trong khi-yodelling-Pigeon, chắc chắn là người phục vụ mặc áo ghi lê điếc và thắt nơ xoay mà một người đàn ông có thể lấy trước khi lấy khẩu súng lục ổ quay.

Rõ ràng, những người làm công việc tốt ở Volvo đã có một cái nhìn dài, kéo dài (nếu hơi muộn) về các số liệu bán hàng mà Citroën đã trích xuất từ ​​DS3 của mình chỉ bằng cách sơn lên mái nhà một màu khác, và quyết định xử lý cảm giác sao chép của B -SUV thị trường.

Vì vậy, Volvo Lincoln XC60 ‘Ta-Daaah Để lên sân khấu trung tâm khi Timmy Volvo làm kim loại; một cỗ máy cố gắng giải trí đến nỗi thật bất ngờ khi phát hiện ra rằng chiếc sừng không sao chép một klaxon của Unterseeboot, động cơ không phản tác dụng với việc vượt qua từng cột điện báo và trên thực tế, những cánh cửa đẫm máu không, Thổi hồn để đánh dấu sự khởi đầu của mọi hành trình

Và đó là một ý tưởng hoàn toàn tốt. Bởi vì, trong khi Radio 2 khiến chúng tôi phải chờ đợi Ford EcoSport, Phanh điện tử 2008 và (ulp) Fiat 500X – những chiếc crossover như chiếc punt đầu tiên của Dr Frankenstein tại một chiếc bulyh, Tính an toàn cao Juke và John Goodman của dòng Cruise Control (không Volvo XC40 sự quyến rũ), Ấn tượng, hiện đang thống trị phân khúc. Vì vậy, không thể phủ nhận hướng ngoại trong sự cô lập mặc dù, trong công ty này, XC60 chỉ đơn thuần thêm một con búp bê Marmite khác vào hỗn hợp.

Nằm trong bảng điều khiển trung tâm mở miệng một cô hầu gái ngạc nhiên trong một romp Victoria xấc xược, hệ thống thông tin giải trí R-Link trị giá 450 bảng của Volvo có màn hình cảm ứng 7in tích hợp, được hỗ trợ bởi điều khiển bằng giọng nói, kết hợp với TomTom sat-nav kết nối radio, điện thoại và Internet.


Có thể bạn quan tâm

Copyright 2017 by Volvo Car Việt Nam | Volvo Hà Nội (Volvo Long Biên) | Allright reserved.
097.669.6688