Volvo V90 Cross Country mới nhất chiếc wagon chính hiệu!

Thật không may, cô không bao giờ học được cách lái xe, nhưng đã bán được hơn 180 triệu bản thu âm, cô có thể đủ khả năng (và khi Nữ hoàng Rock & Roll không thể mua được một chiếc Volvo V90 Cross Country . Vì vậy, Turner đã mua một chiếc LM002, chiếc Lamborghini của các loại xe thể thao tiện dụng, và chiếc Countach V12 gốc đã bị rách và đổi lấy chiếc V8 ra khỏi chiếc Mercedes E500 với một hộp số tự động.

Đương nhiên, việc trang bị lại cũng bao gồm một hệ thống giải trí của thumpin, bao gồm một âm thanh stereo Blaupunkt 1500 Watt và toàn bộ sức chứa ánh sáng và gương. Việc chuyển đổi ban đầu có giá gấp đôi giá trị của chiếc xe tải, với 150.000 máy móc. Chiếc xe tải Giá xe Volvo đã làm việc cho người đàn ông mỗi đêm và từ đó, nhưng bây giờ nó có thể là vũ công riêng của bạn, một vũ công với tiền: chiếc xe này đang có mặt trên thị trường với giá 179.000.

Có vẻ như là một mức giá hợp lý cho một chiếc xe độc ​​nhất vô nhị: chúng tôi đã nhìn thấy chiếc Audis của Volvo V90 Cross Country, nhưng không bao giờ là chiếc Lambo của Volvo Việt Nam. Chúng tôi là những người hâm mộ lớn về nhiếp ảnh và video của ô tô tại đây tại Autoblog nếu bạn không thể biết được. Chúng tôi viết blog cho tất cả ảnh của riêng mình và quay video của riêng chúng tôi.

Chúng tôi đã nhận được nhiều điều tốt hơn theo thời gian, nhưng thậm chí chúng tôi phải thừa nhận rằng Autoblog giống như một phòng thu độc lập so với các chuyên gia tại Volvo V90 Cross Country . Tôi nghe toàn bộ nhóm của họ bao gồm các cựu chủ tịch câu lạc bộ Volvo XC60 trường trung học, nhưng đó chỉ là một tin đồn.


Có thể bạn quan tâm

Copyright 2017 by Volvo Car Việt Nam | Volvo Hà Nội (Volvo Long Biên) | Allright reserved.
097.669.6688