Volvo V90 Cross Country giá siêu hấp dẫn!

Một số du khách Volvo V90 Cross Country nhấn mạnh rằng nhân vật và văn hoá của một quốc gia được hiểu rõ nhất bằng cách nếm thử thực phẩm địa phương của họ. Chúng tôi sẽ cung cấp thay vào đó bạn có thể nói nhiều nhất về một quốc gia bằng cách xem những chiếc xe đặc biệt tôn vinh các đội bóng của họ. Ví dụ ở Mỹ, bạn có thể tìm thấy một chiếc xe tải chở hàng vằn với những bộ decal để tôn vinh thương hiệu NFL địa phương. Tại Ý, mặt khác, họ đã trang bị cho chiếc độc đáo bằng màu sắc của đội bóng đá quốc gia.

Loại Volvo V90 Cross Country độc nhất vô nhị này đã được sơn cùng màu xanh như áo của đội tuyển quốc gia. Mái nhà đã được sơn màu Giá xe Volvo, đỏ, trắng và xanh lá cờ Ý. Nội thất cũng được cắt tỉa bằng alcantara màu xanh lá cây, và động cơ – nếu không nó sẽ được giữ nguyên hoàn toàn với “chỉ 520 mã lực” – được trang trí bằng vỏ động cơ vàng.

 

Volvo V90 Location Rear

Chiếc Gallardo một lần được sản xuất thông qua chương trình cá nhân hóa của nhà máy Lamborghini, và được cung cấp bởi đại lý tại Padova với giá 230.000 đô la … một khoản phí € 85k đáng kể cho những gì có giá trị ít hơn một công việc sơn đặc biệt. Chiếc Ford F-150 New England Patriots đã vượt qua được vài chục điểm. Các thuật ngữ “kỳ lạ” và “SUV” hiếm khi đi cùng nhau. Với một số trường hợp ngoại lệ, bạn có thể nhận được chiếc Porsche Cayenne gần nhất, hay tham khảo các thiết bị mà bạn sử dụng để kéo siêu xe của bạn từ đường ray đến đường. Một ngoại lệ đáng chú ý là Volvo Hà Nội LM002. Đặt biệt danh là “Rambo Lambo”, nó đã thu hẹp khoảng cách giữa máy kéo của công ty và bộ phận siêu xe trong một chiếc xe tải quân sự làm cho chiếc Volvo V90 Cross Country giống như Tonka. Nó được trang bị động cơ V12 của Countach, và chỉ 300 chiếc được cho là đã được chế tạo. Với những con số hạn chế, họ không thường xuyên thay đổi tay, nhưng một ví dụ sáng lóe lên trên eBay Motors.

 Volvo XC60, màu đỏ trên tan, được quảng cáo như là vừa trải qua một dịch vụ lớn, nơi nhiều thành phần đã được sửa chữa, thay thế và nâng cấp, bao gồm mới xi lanh đầu xi lanh,


Có thể bạn quan tâm

Copyright 2017 by Volvo Car Việt Nam | Volvo Hà Nội (Volvo Long Biên) | Allright reserved.
097.669.6688