Volvo S90 2017: Công nghệ trong mơ!

Tiến vào bên trong con tàu vũ trụ:

Nếu bạn nhớ đến nội thất của những chiếc Volvo cũ mèm thì hãy quên nó đi. Bước vào trong xe, đập ngay vào mắt là bảng táp lô bọc da sang trọng, ở chính giữa là màn hình lớn ngang ngửa trên xe Tesla. Mọi ý nghĩ về những chiếc Volvo cũ nằm lăn trong nhà kho đầy dầu mỡ đều bay ra ngoài cửa sổ! Màn hình này sẽ là trung tâm chỉ huy mới của bạn, chút nữa ta sẽ nói về nó. Màn hình trung tâm chỉ có thể so sánh được với bảng công tơ mét, lại là một màn hình kỹ thuật số nữa.

Volvo tuy chú trọng đến phần công nghệ nhưng cũng không lơ là những phần thiết yếu trên một chiếc xe sang trọng. Như là da bọc ghế và pa-nen cửa, ốp gỗ tự nhiên tuyệt đẹp vẫn còn nguyên vân, thủy tinh Orrefors sáng bóng xung quanh cần số và nút khởi động, dàn loa Bower&Wilkins trên cửa xe. Tất cả những chi tiết trên (phiên bản Inscription) đủ thỏa mãn xúc giác những người yêu xe.

Ghế ngồi trên Volvo S90 2017 nhìn giống những chiếc ghế giám đốc siêu tiện nghi hơn là chỗ ngồi trên xe hơi. Ghế ngồi rất thoải mái, rất sướng, vừa mềm mại êm ái mà lại nâng đỡ cơ thể tuyệt vời. Lớp bọc da thì khỏi phải nói, mượt mà, gọn gàng, đẹp mắt! Ghế cũng có 8 kiểu tùy chỉnh khác nhau, bao gồm cả phần đỡ đùi.

Ghế sau không có tùy chỉnh, nhưng mà ngồi trong S90 vẫn có cảm giác như trong một chiếc limosine sang trọng vậy. Rộng rãi thoải mái, chỗ để chân gần 1 mét. Ghế chia kiểu 60/40, làm cho không gian nội thẩt đã lớn sẵn (382L) lại còn có cảm giác lớn hơn. Những chi tiết như thế này thường ít có trên những chiếc sedan hạng sang, cơ mà trên S90 thì rất hài hòa, hợp lý!

Công nghệ tới từ tương lai.Volvo Việt Nam

Như tôi đã nói, cái màn hình to đùng chính là trung tâm điều hành của bạn. Tất cả mọi thứ từ nhiệt độ điều hòa cho tới thông tin-giải trí và dò đường, tất tần tật đều được kiểm soát qua màn hình Sensus (tên chính thức là Sensus Connect Infotainment System). Màn hình phản ứng nhanh nhạy, chính xác, như một chiếc iPad vậy. Kể cả những người không biết dùng máy tính bảng hay không thích bộ điều khiển cảm ứng 100% cũng sẽ quen với việc dùng Sensus. Hơn nữa nếu thích ấn nút hơn thì cũng có một bộ nút điều khiển bên dưới để sưởi tan băng và điều khiển âm nhạc.

Volvo S90 2017, với giá xe Volvo rơi vào độ 2 tỉ 368 cho bản tiêu chuẩn, cũng có tính năng tự đỗ xe, bất kể là đỗ song song hay lùi xe đỗ vuông góc. Để kích hoạt chức năng này, hãy trượt tới phần Apps trên Sensus. Sau khi được kích hoạt, chỉ cần giảm tốc tới nơi bạn muốn đỗ xe. Máy tính trên xe sẽ đảm nhiệm phần lái xe. Bạn chỉ việc cài số và đạp ga. Hệ thống vẫn hành khá tốt! Có lẽ là hơi tốt và an toàn quá, vì thỉnh thoảng xe vẫn cách lề đường nhiều hơn một chút so với bình thường.

(còn tiếp)

Hãy đến với trung tâm Volvo Car Hà Nội tại số 7-9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội để trải nghiệm Volvo S90 2017, chiếc sedan sang trọng đến từ Thụy Điển. Liên hệ chúng tôi theo số điện thoại: 097.111.7799 để biết thêm chi tiết! Trân trọng cảm ơn!


Có thể bạn quan tâm

Copyright 2017 by Volvo Car Việt Nam | Volvo Hà Nội (Volvo Long Biên) | Allright reserved.
097.669.6688