Volvo S90 2017: Chiếc xe đến từ tương lai!

Chúng ta đều thích được bất ngờ sửng sốt! Quà tặng bất ngờ, may mắn bất ngờ…Hay một chiếc xe khiến bạn sửng sốt khi vừa mới trông thấy, bất ngờ thêm lần nữa khi bạn mở cửa xe, rồi thêm một lần nữa khi bạn đề máy đạp ga, chiếc xe phóng vút đi trong ánh mắt thán phục của mọi người!

Điều này ít khi xảy ra trong thế giới xe hơi. Thực sự mà nói, hầu hết những dòng xe hơi xuất xưởng ngày nay được chế tạo tốt nhưng mà cũng tẻ nhạt không kém. Điều này cũng đúng với Volvo HỒI THẬP NIÊN 80, 90 như các hãng xe khác, sản xuất ra những chiếc xế hộp đúng theo nghĩa của từ “hộp”, rồi lại đến chuyện xích mích với công ty mẹ Ford Motor. Volvo Việt Nam

Nhưng mà ngày nay, năm 2017, chiếc sedan Volvo S90 2017, xây dựng trên nền tảng khung gầm của chiếc SUV XC90 nổi tiếng, với sự chú trọng tỉ mỉ đến từng chi tiết công nghệ và hiệu năng, sẽ khiến tât cả mọi người quên đi hình ảnh cũ của Volvo và đưa con người đi đến một tương lai thật phong cách!

Ngắm nhìn quanh thân xe:

Chiếc Volvo S90 2017 thay thế cho S80 trở thành chiếc sedan flagship của Volvo. S80 hồi trước cũng là chiếc flagship thay thế cho dòng Volvo Series 900, chiếc xe mang kiểu dáng cổ điển thường thấy trong những bộ phim từ thập niên 80-90. Hồi đó mọi người cũng thích xe bố cục 3 phần đơn giản, có lẽ là vì độ bền và độ tin cậy cao, như những con lừa ngoan ngoãn chăm chỉ vậy!

Còn Volvo S90 2017 thì sao? S90 có thể ví như một con tàu vũ trụ, hay chiếc xe trong một bộ phim khoa học viễn tưởng như “I, Robot” hay “Star Trek”. Đảm bảo nếu người ta đưa S90 vào trong phim thì cũng không ai thấy kỳ lạ! Vì bên trong S90 hay những sản phẩm khác của Volvo 2017, công nghệ trên xe cứ như lấy từ phim ra vậy!

Đây là một xu thế mà Volvo tạo ra với chiếc XC90, nhưng mà lần này nhà sản xuất đã tiến thêm một bước nữa. Điển hình là cụm đèn hậu chữ C được tiến hóa lên từ những thiết kế trước đó, hay ở mặt tiền với cặp đèn pha LED “Búa Thor”. Ngay cả mâm xe cũng hiện đại hơn hẳn. Nếu nhìn kỹ hơn bạn sẽ thấy hiệu ứng 3D trên các chấu, tạo ra bởi những đường nét đan xen nhau. Cả dải crôm kéo dài suốt phần mũi và đuôi xe nhìn cũng hiện đại hơn.Có lẽ là bởi thay nó được bo tròn phần rìa. Lưới tản nhiệt cũng được mạ crôm, viền đèn sương mù cũng mạ crôm, đẹp tuyệt vời! Giá xe Volvo S90 2017 hiện được phân phối bởi Bắc Âu Auto có giá từ 2 tỉ 368 triệu đồng. 

(Còn tiếp)

Chiếc sedan sang trọng của tương lai Volvo S90 2017 đã xuất hiện tai showroom Volvo Car Hà Nội số 7-9 Nguyễn Văn Linh, quận Long Biên.  Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoai: 097.111.7799 để có cơ hội trải nghiệm và cảm nhận Volvo S90 2017 ngay hôm nay! Xin cảm ơn!


Có thể bạn quan tâm

Copyright 2017 by Volvo Car Việt Nam | Volvo Hà Nội (Volvo Long Biên) | Allright reserved.
097.669.6688