Lái Volvo S90 2017 cảm giác thế nào?

Cảm giác lái tuyệt hảo. Volvo Việt Nam

Chiếc xe chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ. Đạp ga và xe lao vút đi như một chiếc V6, nhưng mà nằm dưới mui lại là một động cơ 4 xilanh. Đúng là ngày nay những động cơ kiểu này cũng được ưa chuộng, nhưng mà là trên những chiếc xe cỡ nhỏ, không phải trên một chiếc flagship to đùng như thế này. Tại sao lại như vậy? Đó là bởi động cơ này không những được tăng áp turbo mà còn được siêu nạp nữa (S90 T6).

Bộ siêu nạp sẵn sàng tăng áp cho động cơ của Volvo S90 2017 ở vòng tua máy thấp, ví dụ như ngay sau khi đạp ga. Còn bộ tăng áp turbo hoạt động khi áp suất khí thải đã đủ mạnh. Vì vậy, Drive-E (tên động cơ trên S90) chạy như một động cơ V6 mặc dù chỉ 4 xilanh, dung tích 2.0L. Drive-E sản sinh ra tận 316 mã lực, 295 lb.ft mômen xoắn. Rất mạnh mẽ, nhưng cách mà nó tạo ra sức mạnh mới quan trọng. Không hề bị trễ turbo hay giật cục chút nào. Xe vận hành êm ái, tiện nghi và tiết kiệm năng lượng nhờ động cơ nhỏ.

Bạn có thể thay đổi giữa các chế độ lái khác nhau, hoặc thay đổi cài đặt của hệ thống trợ lực lái điện tử với màn hình cảm ứng trên xe, hoặc bằng con lăn Drive Mode trên bảng điều khiển ngay giữa xe. Nổi bật nhất là các cài đặt của trợ lực lái, trọng lượng và tốc độ phản ứng của hệ thống có thể thay đổi để phù hợp với từng tài xế khác nhau.

Ngoài cảm giác vô lăng ra thì gần như bạn sẽ không còn thấy gì khác, bất kể ngoài đường có ồn ào, nóng nực hay lạnh giá đến mức nào. Truyền thống của Volvo đó là thiết kế nên những chiếc xe rất tiện nghi thoải mái. Bắt đầu bằng hệ khung gầm tinh chỉnh kỹ lưỡng, thân xe khí động học tốt, lớp cách nhiệt và cách âm dày, và bây giờ là thêm cả công nghệ khử tiếng ồn củ động. Kết quả là một chuyến đi mượt mà, êm ái, yên tĩnh cả trên đường cao tốc lẫn trong thành phố!

Volvo S90 2017, với giá xe Volvo là trên 2 tỷ, thì không còn gì để nói thêm ngoài “HOAN HÔ, VOLVO!” vì đã rũ bỏ hình ảnh mộc mạc trong quá khứ và chế tạo nên một chiếc xe hơi không những đẹp sang trọng, siêu tiện nghi, thoải mái mà còn cho một cảm giác lái tuyệt vời nhờ động cơ tiên tiến! Một tay chơi mới đã xuất hiện trong làng xe sang, Volvo thưa bà con, và hãy kiên nhẫn chờ đợi những bước đi tiếp theo của hãng với những dòng xe thú vị như XC90, V90 và sắp tới và Volvo XC60 phiên bản mới!

Để được lái thử chiếc sedan sang trọng Volvo S90 2017, hãy đến với Showroom chính hãng Volvo Car Hà Nội số 7-9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội. Hotline: 097.111.7799. Xin cảm ơn sự quan tâm của quý vị! 


Có thể bạn quan tâm

Copyright 2017 by Volvo Car Việt Nam | Volvo Hà Nội (Volvo Long Biên) | Allright reserved.
097.669.6688