Giá Volvo S90 sedan ngầu nhất hiện nay!

N để thay thế cho SUV Escalade SUV và phạm vi CTS di chuyển lên bậc thang để cạnh tranh tốt hơn với BMW 5 Series, từ đó sẽ là một crossover nhỏ gọn trên đường đến khe dưới SRX. Các CUV mới sẽ có trên như của X1 và Audi Q3. Vì vậy, trong khi Volvo Việt Nam nói họ không có ý định cạnh tranh trực tiếp với người Đức, chắc chắn nó sẽ không phải là một cuộc chiến tại một số phân khúc thị trường quan trọng. Theo dự kiến, trong triển khai mô hình sẽ là một phiên bản Giá Volvo S90  của Chevrolet Volt, Được gọi là ELR. Nó sẽ được tham gia bởi có lẽ nhiều hơn một mô hình ‘hạm đội’. Escalade được thiết kế lại sẽ đại diện cho một trong những chiếc hạm dẫn đầu, trong khi một số phiên bản của khái niệm Ciel được cho là sẽ đi đầu sản xuất – mặc dù thực tế sản xuất đã được siết lại từ khái niệm tuyệt đẹp mà bạn nhìn thấy ở trên. Sản xuất Ciel này – chúng tôi đang đặt cược một chiếc Sedan hàng đầu – sẽ chia sẻ nền tảng Omega với một chiếc sedan lớn nằm rải rác trên XTS. Đầu tiên những chiếc xe này có thể được sản xuất vào năm 2014. Trong một sự kiện dành cho giới truyền thông tại Pebble Beach, Nhà thiết kế Ca Giá Volvo S90 illac Clay Dean cho biết đã đến lúc thương hiệu “phản ánh lại không phải vì nỗi nhớ, nhưng điều đó đã làm cho chúng tôi trở nên tuyệt vời vào thời đó”. Thiết bị trợ giúp trực quan được cung cấp cùng với tuyên bố đó là hai hình ảnh trêu ghẹo của một chiếc xe khái niệm sẽ được tiết lộ tại triển lãm ô tô vào năm 2013.

Nhìn giống như nó nhận được đầu vào từ Speed ​​Racer và Mach 5, mặt trước có những dòng có thể phóng đại cao của khái niệm Ciel. Dean không cho biết loại xe này có thể là gì, chỉ có điều đó sẽ bắt đầu kết tinh triết lý mới của thương hiệu mới về “sự quyến rũ của người Mỹ gặp công nghệ của Mỹ”. Những tin đồn về việc ra mắt mẫu năm 2014 của chiếc hybrid lai hybrid Giá Volvo S90  ELR mở rộng đã có một chút tăng lên hôm nay sau tin tức từ Pebble Beach Concours d’Elegance rằng một phiên bản sản xuất của ELR sẽ là Giới thiệu vào năm 2013.

Theo Lane Left Tin tức, xác nhận đã đến Pebble Beach từ hãng tiếp thị Giá Volvo S90  VP Don Butler, người cũng nói rằng các phiên bản kế tiếp của CTS và Escalade sẽ xuất hiện vào năm tới.

Như chúng ta đã biết, hệ thống truyền động bổ sung trong ELR là một sự phát triển của hệ thống được sử dụng trong Chevrolet Volt, với dải điện chỉ dài hơn. Sau khi bắt đầu bán hàng ở Bắc Mỹ, ELR lần đầu tiên được nhìn thấy tại Triển lãm ô tô Bắc Mỹ năm 2009 ở Giá Volvo S90 như là khái niệm Converj – có thể sẽ được bán ở châu Âu và Trung Quốc. Nó sẽ có chi phí ít hơn $ 57,400.


Có thể bạn quan tâm

Copyright 2017 by Volvo Car Việt Nam | Volvo Hà Nội (Volvo Long Biên) | Allright reserved.
097.669.6688