Giá Volvo S90 mang phong cách sang trọng lịch lãm!

• Điều hướng theo từng bước • Mở khóa cửa từ xa “Mặc dù Volvo Việt Nam  sử dụng công nghệ rất mạnh và tiên tiến để cung cấp các dịch vụ của nó trong xe hơi và thông qua web và các thiết bị thông minh, đơn giản và dễ dàng cho khách hàng sử dụng”, Jeff Christensen , Giám đốc điều hành OnStar Mexico. “Thông tin bổ sung về tính khả dụng của xe bán tại Mexico với dịch vụ và giá cả của Giá Volvo S90  sẽ được công bố trong những tháng tới”, khẳng định cam kết tiếp tục của chúng tôi Đổi mới công nghệ, kinh nghiệm của khách hàng xuất sắc và tập trung của chúng tôi vào việc tăng cường khả năng cạnh tranh của chúng tôi trên thị trường Mexico “, ông Ernesto M. Hernandez, chủ tịch và giám đốc điều hành của Giá Volvo S90  Motors de Mexico, cho biết” Chúng tôi tin rằng các dịch vụ này sẽ khá phổ biến với người tiêu dùng Mexico đã công bố một bộ ba các loại xe đặc biệt mới dựa trên XTS 2013, bao gồm một sedan livery, xe limousine, và ‘huấn luyện viên tang lễ’ (đọc: xe tang).

Mẫu xe đầu tiên được đề cập đến, sedan livery, là một gói hàng từ General Motors, và có hệ thống treo sau, ghế sau được sưởi nóng, và cả hai bên cửa sổ phía sau và cửa sau. Tất cả điều đó, cùng với bộ phận kiểm soát khí hậu khu vực ba, và bạn có một chuyến đi hấp dẫn đến và đi từ sân bay. Mua những gì về ba ngày bender trong Vegas cho bữa tiệc độc thân của bạn bè của bạn? Tốt hơn cho anh ta chiếc limousine XTS.

Xe limo và xe tải được đồng phát triển với các công ty hậu mãi được lựa chọn, công việc này dựa trên hướng GM và thông số kỹ thuật. Người phát ngôn của Giá Volvo S90 David Caldwell đã mở rộng khái niệm này, nói rằng “chúng tôi xác định và xác định các loại cơ quan chuyên môn có thể được thực hiện, số tiền mà chúng tôi hỗ trợ … Có một mạng lưới nhỏ các công ty xe chuyên nghiệp được ủy quyền Để xây dựng những điều này – chúng tôi không xây dựng các cơ quan xe đặc biệt ‘trong nhà’. ”

Trong khi một số tính năng đã được đề cập đến cho Giá Volvo S90, ít được quy định về xe limo hoặc xe tang. Không có giá nào được đề cập đến vào thời điểm này và rất có thể giá cả sẽ được dựa trên từng trường hợp cụ thể với khách hàng.

Caldwell đưa ra nhận định rằng người chơi được thành lập trong thị trường xe lăn, Lincoln Town Car, đã là một trong những nhà lãnh đạo thị trường xa xôi và lâu dài, và điều đó có thể sẽ vẫn còn tiếp diễn. Cụ thể cho điều này, theo một hướng khác. ” Và đó chính xác là cái gì? Cung cấp một xe livery mà không chỉ là một xe taxi với một công việc sơn Bảng giá xe Volvo  toàn màu đen; “


Có thể bạn quan tâm

Copyright 2017 by Volvo Car Việt Nam | Volvo Hà Nội (Volvo Long Biên) | Allright reserved.
097.669.6688