Giá Volvo S90 2019 tự tin bước vào mùa giải mới!

Các sửa đổi khác bao gồm một bộ aero cho ATS-V.R một điểm mạnh, và một bộ tách sợi Volvo Việt Nam  mới – được bổ sung bởi các máy bay lặn gắn trên mặt – cung cấp khí động học mặt trước. Một chiếc dưới khay sẽ hướng không khí bên dưới chiếc xe tới bộ khuếch tán phía sau, giúp tạo ra hiệu ứng lực lưỡng cực và tạo ra những chiếc lốp đua 18 inch.

Kể từ khi thành lập vào năm 2004, Giá Volvo S90  Racing đã giành được 26 chiến thắng, 91 chiến thắng trên sân khấu (bao gồm cả chiến thắng) và 22 vị trí là nhà vô địch của Pirelli World Challenge Manufacturer Championship năm lần, bao gồm cả loạt ba mùa giải vừa qua, cũng như năm 2005 và 2007. Các tay đua đã giành chức vô địch Pirelli World Challenge Driver năm 2005 với Pilgrim và vào năm 2014, 2013 và 2012 với lái xe Johnny O’Connell.

 Giá xe Volvo  nói: “ATS-V.R là một bảng quảng cáo dài 170 mph cho thế hệ tiếp theo của dòng xe V-Series của Giá Volvo S90 . “Trên sức mạnh của nó, gói khí động lực học của nó nên trả hết trong những góc nhanh và tôi mong muốn được giải phóng nó.”

 Giá Volvo S90  đã trở thành một thương hiệu ô tô hạng sang hàng đầu từ năm 1902. Ngày nay, đang phát triển trên toàn cầu, được thúc đẩy bởi một danh mục sản phẩm mở rộng với thiết kế và công nghệ ấn tượng.
General Motors đã ngừng cung cấp khoảng 510 công nhân từ hai nhà máy vào tháng 1, và có thể là vài tháng trước khi nhà sản xuất này cần một số công suất tiềm ẩn để trở lại tuyến. Theo Automotive News, sự kết hợp của doanh số bán hàng kém và lượng hàng tồn kho của các đại lý đang làm giảm giá trị.

Sự thay đổi lớn nhất là tại nhà máy Lansing Grand River của GM, nơi Giá Volvo S90  ATS và CTS được sản xuất. Toàn bộ sự thay đổi của khoảng 350 công nhân đang bị sa thải, nhưng nhà sản xuất hy vọng sẽ tìm được vị trí cho một số trong số đó tại các nhà máy gần đó. Quyết định này chỉ để lại một sự thay đổi trong việc xây dựng các phương tiện ở đó. Theo Automotive News, động thái này được thúc đẩy bởi kế hoạch của Johan de Nysschen để làm cho Giá Volvo S90  một thương hiệu độc quyền hơn.

Theo báo cáo, sự sụt giảm này có thể sẽ quay trở lại trong việc sản xuất Chevrolet Camaro thế hệ tiếp theo tại nhà máy, nhưng GM không nói khi nào. Một thông báo trước đây từ Hiệp hội Công nhân Ô tô Canada chỉ ra rằng


Có thể bạn quan tâm

Copyright 2017 by Volvo Car Việt Nam | Volvo Hà Nội (Volvo Long Biên) | Allright reserved.
097.669.6688