Bộ sưu tập màu sơn và thiết kế mới của Volvo XC40 gây ấn tượng mạnh!

Volvo XC40 2016 giữ cho mọi thứ tốt đẹp và đơn giản với ba tùy chọn và hai tùy chọn động cơ. Ba chiếc xe được đặt tên đầy cảm hứng là Life, cao cấp và Signature, và bạn có thể chọn giữa một động cơ xăng Volvo XC40 và một động cơ diesel, mặc dù động cơ diesel có sẵn với hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số tự động sáu cấp.

Đây là một chiếc crossover trông rất đẹp và bạn có thể tùy chỉnh màu sắc của mái nhà, chèn bánh xe hợp kim và một số bit trang trí nội thất. Tuy nhiên, Volvo đã đơn giản hóa mọi thứ cho những người trong chúng ta, những người có thể gặp khó khăn trong việc làm chúng ta suy nghĩ, bằng cách cung cấp một số trang trí và kết hợp màu sắc đã thử và thử nghiệm, hoặc Bộ sưu tập khi chúng được đề cập. Bộ sưu tập màu có sẵn được đặt tên, Miami, New York, Arizona và Manhattan.

Động cơ xăng là một đơn vị 0,9 lít phát triển 90 mã lực tương đương với động cơ diesel 2.0 lít. Sự khác biệt thực sự trở nên rõ ràng là khi bạn bắt đầu nói chuyện mô-men xoắn, vì động cơ diesel mang lại cho bạn 220 Nm, so với 140 với xăng. nhưng đừng mua XC40 và nghĩ rằng trong một chuyến đi dài, bạn sẽ có thể nghe lại Volvo XC60 Tull làm lại rằng bạn đã chọn trong cửa hàng opp, vì thay vào đó bạn sẽ tham gia vào Âm thanh của sự im lặng.

Một điều bạn có thể mong đợi từ một chiếc crossover nhỏ gọn hiện đại là tiết kiệm nhiên liệu tốt, và chắc chắn, Volvo đã giành được sự thất vọng trong khu vực quan trọng này. Trong khi xăng chắc chắn là quá tồi tàn ở khu vực này với con số kết hợp là 55,4 mpg, thì động cơ diesel thực sự rất kinh tế với 78,5 mpg kết hợp với hướng dẫn sử dụng và 74,3 mpg cho số tự động.

Thoải mái trong chiếc Volvo XC40 Động cơ 2.0 lít 120 mã lực rất sống động và chiếc xe có sức mạnh đáng kinh ngạc.

Volvo XC40 dài hơn 6cm so với Giá Volvo XC90 Excellence mà nó chia sẻ với nền tảng của nó, nhưng nó tạo ra sự khác biệt nhiều hơn bạn mong đợi vì chiều cao bổ sung giúp việc truy cập vào cabin và khởi động dễ dàng hơn đáng kể. Đồng thời, bạn cũng có được vị trí lái xe trên cao rất mong muốn. Trong phần khởi động, bạn đã có được 37 lít không gian chứa hàng, và bệ tải được làm phẳng một cách hữu ích.

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả, vì bạn cũng có thể trượt ghế băng ghế sau về phía trước để tăng mức độ phòng trong khởi động. Có một sàn giả ở đó, khi đặt ngay dưới cùng với hàng ghế sau trượt về phía trước, tăng khả năng khởi động lên tới 455 lít, hoặc nhiều hơn 1235 lít nếu bạn gập ghế xuống.

Sự giao nhau đầu tiên trong dòng sản phẩm Volvo, hiện được khen ngợi bởi các mẫu Kadjar và Koleos lớn hơn, và một người bán hàng đầu cho công ty, XC40 đã được làm mới. Mario Polla XC40 Design Manager cho biết, chúng tôi đã nâng cao chất lượng bên trong cabin bằng cách thay thế nhựa đúc bằng vật liệu cắt tỉa, và việc lựa chọn màu sắc và chất liệu hiện nay tinh vi hơn.

Dựa trên chiếc hatchback XC60, nhưng với sự tiêm chích của các nhà sản xuất ma thuật Crossover rất thích những ngày này (theo như tôi có thể nói đó là một loại cocktail chứa steroid, từ nhà máy Berghaus và ý tưởng của một người tiếp thị về sự mát mẻ trong đô thị), XC40 không phải là một chiếc xe xấu để bắt đầu với. Nội thất của chiếc xe trang trí Dynamique S mà chúng tôi đã thử nghiệm gần đây là tất cả các mặt số chunky mà bạn vẫn có thể thao tác với găng tay trên, hợp âm bungee và neoprene.

Mặc dù vậy, bạn sẽ phải rời khỏi ván lướt sóng của mình ở bãi biển bởi vì, trong khi nó có thể trông giống như một chiếc SUV từ xa, với một cái gì đó để cho nó quy mô, Giá xe Volvo  XC40 là một đề xuất nhỏ gọn. Chỉ có 412cm từ mũi đến đuôi (chỉ dài hơn 6cm so với XC60), nó có thể trông như ở nhà trong vùng hoang dã, nhưng nó lại là một chiếc xe được thiết kế cho thành phố. Và trong môi trường đó nó vượt trội.

 

 


Có thể bạn quan tâm

Copyright 2017 by Volvo Car Việt Nam | Volvo Hà Nội (Volvo Long Biên) | Allright reserved.
097.669.6688